Coin98

Khác
( Chưa cập nhật )

Ẩn danh (Culi)

Thấy công ty tự hào cái Ramper mà buồn cười vl.Tạo ra có mỗi người trong nhà dùng, chả ai thèm xài. Làm như tiên phong hay nổi bật lắm mà bằng sáng chế, tiền đi thuê báo lên bài thì mua đồ ăn cho nhân viên đi

Dev blockchain (dev)

Công ty VN mà mô hình làm việc như nước ngoài. Nhân viên thì ít mà thuê hẳn toà nhà to bự 12 tầng. có phòng Gym, Phòng ăn uống canteen miễn phí, phòng hội trường training kiến thức hàng tuần, PS5 chơi game ,... Đóng bảo hiểm full lương @@. Xịn xò. Nhưng: ... - công ty mới scale nên quy trình làm việc chưa thực sự tốt, các phòng ban làm việc theo mô hình agile scrum nhưng thực sự chưa có cái nhìn thấu đáo về nó khiến cho khó quản lý, có lẽ cần thời gian và sự góp ý của những member có kinh nghiệm, dám đấu tranh vì công lý, vì lẽ phải hơn. - thời gian làm việc flexible quá nên thấy nhiều ông đi làm cà tàng cà tàng, quần đùi dép tông ( có tui nữa @@)

Ẩn danh (Nhân viên đang làm việc)

Thật sự thì ban đầu mình apply công ty cứ sợ sợ vì mảng lạ và nhiều rumor từ trước. Nhưng sau khi đã làm qua 2 năm thật sự mình rất hài lòng về môi trường làm việc, cách mọi người đối xử với nhau, sự lắng nghe từ cấp trên. Tất nhiên làm 1 công ty startup rồi thị trường ngách sẽ không tránh khỏi những thứ mình k vừa lòng, vì ai cũng là lần đầu của họ. Nhưng mình nghĩ đây vẫn là môi trường rất tốt cho các bạn trẻ thích thử thách.

DEV ẩn danh đã • 1 năm trước

Thanks bác đã review

1.8

review Công ty Coin98, review Công ty Coin98, Review Công ty Coin98, Công ty Coin98 review, mức lương ở Công ty Coin98, Công ty Coin98 tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Coin98, đánh giá Công ty Coin98, Công ty Coin98 đánh giá công ty, thông tin Công ty Coin98, bóc phốt Công ty Coin98, Công ty Coin98 có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Coin98 như nào?, review Cong ty Coin98, review Cong ty Coin98, Review Cong ty Coin98, Cong ty Coin98 review, muc luong o Cong ty Coin98, Cong ty Coin98 tuyen dung, phong van o Cong ty Coin98, danh gia Cong ty Coin98, Cong ty Coin98 danh gia cong ty, thong tin Cong ty Coin98, boc phot Cong ty Coin98, Cong ty Coin98 co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Coin98 nhu nao?