Coin98

Khác
( Chưa cập nhật )

Nhân vien (Giữ xe)

Công ty chứa chấp quá nhiều thành phần mõm. Làm ít phá nhiều. Phông bạt xao ke. Nghe trên truyền thông thì toàn tên tuổi lớn, người thì big corp, người thì kinh nghiệm mấy chục năm trong khi cái ngành mới có ở thị trường trên dưới 10 năm lead cái team tạ nhất công ty, chuyên trễ deadline…. Các sếp bao giờ mới tỉnh ngộ để ý đến mấy nhân vật này?

Vote 1 sao để tạo content English bóc phốt C ...

mọi người vote đủ nhiều tôi sẽ làm nội dung english trên các nền tảng mạng xã hội về bộ mặt của c98 và C level ở đây

Một phút mặc niệm (...)

Văn hóa hết, niềm tin mất. Khoảng thời gian tạo dựng trước đó đều mất cả, chẳng còn gì ngoài sự thất vọng của người ở - lẫn người đi. Tham vọng chinh phục còn đâu khi bây giờ toàn lời chỉ trích.
E

Em Quý - Chị Daisy cho em đến muộn (Dev BE)

chị daisy ơi, mai 11:00 am em tới cty được ko. trưa em có hẹn ăn trưa rồi về lại cty chơi bốc cơ với anh em. Chiều em đánh cầu lôn sau em sẽ quay lại check ao ợ, khoản 8-9 pm.

nhân viên tận tụy :))) (Manager)

Công ty có những ng sếp và đồng nghiệp rất tuyệt vời, tình cảm, cơ mà làm quy trình làm việc hơi rườm rà, rắc rối, làm 7*7 49 cái báo cáo, họp từ tháng này sang tháng nọ vẫn k chốt dc vấn đề

1.8

review Công ty Coin98, review Công ty Coin98, Review Công ty Coin98, Công ty Coin98 review, mức lương ở Công ty Coin98, Công ty Coin98 tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Coin98, đánh giá Công ty Coin98, Công ty Coin98 đánh giá công ty, thông tin Công ty Coin98, bóc phốt Công ty Coin98, Công ty Coin98 có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Coin98 như nào?, review Cong ty Coin98, review Cong ty Coin98, Review Cong ty Coin98, Cong ty Coin98 review, muc luong o Cong ty Coin98, Cong ty Coin98 tuyen dung, phong van o Cong ty Coin98, danh gia Cong ty Coin98, Cong ty Coin98 danh gia cong ty, thong tin Cong ty Coin98, boc phot Cong ty Coin98, Cong ty Coin98 co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Coin98 nhu nao?