District 3, Ho Chi Minh

Ẩn danh (dev quèn)

Công ty sida chết mịa, mấy cha leader dốt vl chỉ biết tiếng Nhật chứ có biết tead đâu nên qua Nhật méo kiếm dc dự án nào. Giờ ngáp ngáp rồi chờ ngày đóng cửa.

Ẩn danh (dev quèn)

Đi pv senior thì có ai đủ trình để pv đâu, vào hỏi mấy cái tào lao để ép lương. Tuyển mấy đứa mới ít kinh nghiệm thì không deal được project với khách hàng nên không có project ngon.

Ai đi pv mà deal trên 30 net là tự động failed nha, không cần đợi đâu.

Phỏng vấn fail (Dev quèn)

Đi phỏng vấn lần 2 kêu đợi kết quả trong 1 tuần. Gọi lên hỏi thì kêu đợi thêm 1 tuần nữa rồi sau đó nói không phù hợp. Cầu giờ để kiếm người khác. Vậy mà làm người ta nuôi hi vọng chờ đợi làm phí thời gian trông chờ của người ta ghê luôn. Đang buồn rười rượi nè!

Bác nói đúng vãi. Tặng 1 like.

PHP dev đã • 4 năm trước

Đã phỏng vấn đã • 4 năm trước

Em cũng đã đi phỏng vấn, công ty hẹn trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày phỏng vấn sẽ có kết quả, mà đúng là kết quả đúng hẹn như công ty nói, đội HR làm việc quá chuyên nghiệp. Môi trường trẻ.
    Thấy công ty vẫn đang tuyển nên có vẻ ông có gì đó chưa phù hợp chứ không hẳn là công ty tuyển được người đâu ông ơi.

Ẩn danh (Dev cu li quèn)

Cty như quần, pv chẳng ra làm sao cả, 3 thằng kéo vào pv xong còn cho bài test làm, làm xong pv tiếp với thằng nào bên nhật, nhảm... mất thời gian.

Sắp phỏng vấn (dev quèn)

Chào mọi người,
Em sắp phỏng vấn Java ở c.ty này. Mọi người cho em hỏi project Java bên này ổn không ạ.
  • J

Java Nịnh hót đã • 4 năm trước

có project nào đâu mà vào pv, mất thời gian

dev quèn đã • 3 năm trước

Vào cho mà chết à, thành lập 4 năm mà có kiếm được project nào ra hồn đâu. Cả công ty có 15 16 mem cả lead bên Nhật.

Làm remote thì bằng máy cá nhân của nhân viên, không đi company trip cũng không thưởng hay hỗ trợ đồng nào cho nhân viên khi làm remote mùa dịch.

Làm cả năm mới được review lương mà đợt rồi thằng sếp bên Nhật nói toàn công ty không tăng vì dịch bệnh nên tài chính khó khăn ( làm product cho Nhật chứ có phải outsource đâu mà liên quan dịch bệnh). Cuối cùng trong 1 team mà có thằng mới vào tăng được mấy trăm k còn thằng cũ cũ không được tăng. Chóa chưa, kaka.

dev dep đã • 3 năm trước

Dev Cũ (Senior Dev)

Công ty này xạo lắm, nói được chứ khi làm được là nói khác ngay.
lấy lý do chưa làm được cái này chưa làm được cái kia nên cố thêm chút nữa thì sẽ aaaa .
cuối củng lãng quên luôn. im im để quên. chán cảnh giả danh , dự án không có thì đổ lỗi cho nhân viên . cúi bắp ...... không nên làm công ty này nhé.

Bạn làm công ty này lâu chưa? Nhân viên nữ có ai xinh không để mình đi pv phát.
    Công ty có cho đi du lịch thường niên và khám sức khỏe tổng quát không?
    Thử việc chắc cũng có nhỉ? Đòi hỏi tiếng Nhật dữ dội không bạn?

Senior dev (Senior dev)

Sếp tốt và luôn tạo điều kiện cho nhân viên phát huy. Đồng nghiệp vui vẻ và hoà đồng. Môi trường thoải mái và tốt như 1 gia đình. Công ty của Nhật nên dự án đều đều, tuy nhiên áp lực cũng có.
Sếp hay đi đi lại lại Việt Nam và Nhật, nên nhân viên nhậu nhẹt thường xuyên.
Lương cuối năm thưởng gần 1 tháng rưỡi.

Bác nói đúng vãi. Tặng 1 like

xạo quần.
    Sếp người việt ở Nhật lâu lấy quốc tịch Nhật thôi chứ có phải Nhật đâu.
    phong cách làm việc là công ty Việt Nam chính hiệu nhé.

có dự án thì ok , không có dự án là khóc khóc và lóc thôi.
    mà dự án thì có vài cái làm có chút xíu chứ đâu có mà nhiều.

vào công ty này làm có cảm giác bất an lắm . thằng đại diện cho sếp thì luôn khen sếp thôi , chứ chê 1 cái là về hưu non.

PHP dev đã • 5 năm trước

Dev Cũ đã • 4 năm trước

Năm nay có "thưởng gần 1 tháng rưỡi" không bác, hay là vì tình hình covid nên ..... "Năm trước 'Ổng' hẹn đầu xuân 'Thưởng' về , nay én bay ..... trước 'tết' mà tin 'thưởng' vẫn xa ngàn xa " hahaha.

Dev cũ đã • 4 năm trước

Ông dev cũ trên kia coi bộ đi comment dạo cho vui tay à. Chả trách sao ông là dev cũ, có thưởng hay không thì kệ mịa người ta đi ông ơi.
    Ông làm công ty mới, có đóng góp được gì chưa mà đòi thưởng zạ, chắc trước sau gì ông cũng nghỉ hoặc công ty cho ông nghỉ xong ông lại đi comment dạo tiếp à :)))

dev dạo đã • 4 năm trước

Review nhảm nhí, Nịnh quá.
    tốt thì không có review mà trong đây là chỉ có như shit thôi ,
    hahaha

1.7

review Công ty Comimex Solutions Vietnam, review Công ty Comimex Solutions Vietnam, Review Công ty Comimex Solutions Vietnam, Công ty Comimex Solutions Vietnam review, mức lương ở Công ty Comimex Solutions Vietnam, Công ty Comimex Solutions Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Comimex Solutions Vietnam, đánh giá Công ty Comimex Solutions Vietnam, Công ty Comimex Solutions Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Comimex Solutions Vietnam, bóc phốt Công ty Comimex Solutions Vietnam, Công ty Comimex Solutions Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Comimex Solutions Vietnam như nào?, review Cong ty Comimex Solutions Vietnam, review Cong ty Comimex Solutions Vietnam, Review Cong ty Comimex Solutions Vietnam, Cong ty Comimex Solutions Vietnam review, muc luong o Cong ty Comimex Solutions Vietnam, Cong ty Comimex Solutions Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Comimex Solutions Vietnam, danh gia Cong ty Comimex Solutions Vietnam, Cong ty Comimex Solutions Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Comimex Solutions Vietnam, boc phot Cong ty Comimex Solutions Vietnam, Cong ty Comimex Solutions Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Comimex Solutions Vietnam nhu nao?