Conek Group

Tầng 9, Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, Đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty tồi (1 chức vụ kiêm 8 công việc)

Trước khi có ý định đến phỏng vấn thì kéo xuống đọc hết review bên dưới đi nhé mấy cưng. Toàn lời khuyển thật lòng đấy. Còn mấy con cún bú cu tk Tuấn thì cn nói hay rồi đừng có dại nhé

Công ty hèn hạ bẩn thỉu (Kế toán cũ)

Chưa cần ở đây lâu để cảm nhận. Cũng định review thêm nhưng bên dưới mn đã nói hết rồi. Chỉ khuyên các bạn có ý định vào đây thì suy nghĩ thật kỹ. Ngoài lãnh đạo thì bạn còn phải dè chừng mấy con ch* của hắn nữa, cắn và sủa bạn mọi lúc mọi nơi

Chọc dog (HT)

Rất thích chọc mấy con cún dog ở đây, đặc biệt mấy con trung thành, nhưng khả năng dạo này chủ nó không ném xương cho nữa nên bọn nó có vẻ im ắng haha.Tìm chỗ mới mà phát triển đi
- Làm ăn vớ vẩn, chộp giật, toàn lừa bọn sv mới ra trường không biết gì. - Phần mềm thì nát như c*t. - Không có chính sách gì, làm ngày lễ cũng không có tiền. - GĐ tuấn, gđ tâm, gđ duy thì ng*, bảo thủ. Đặc biệt là gđ tâm. - Cty được hơn 10 người thì 90% là quản lý - Nhân sự làm được việc thì nghỉ hết nên không có cơ hội học hỏi gì đâu. Dẹp mẹ cái cty này đi.

Tuấn Saker (Inter)

chập chững vào đời gặp may công ty bẩn bựa và tồi tệ chưa từng thấy - Ngừoi có trình độ chắc thấy nơi này khắm quá bỏ đi hết => vào đây thự bơi - Quản lý thì luôn cho mình là nhất là đúng cho nên bạn có phản ánh hay bất kỳ phản biện nào ngược lại ý kiến đấy => bạn bị cho nghỉ việc ngay lập tức - Công ty không cho bạn bất kỳ 1 chính sách phúc lợi hay phụ cấp gì ngày lễ hay gì - Cực nhiều camera , cả camera chạy bằng cơm, từ cả các phòng khác luôn soi bạn 24/7 bất kể bạn làm gì đều được giám sát🫤 - Phải bắt buộc làm thêm giờ thường xuyên không lương, và b phải có mặt công, hay làm việc ty bất cứ khi nào khi mà ông giám đốc gọi (kể cả chủ nhật hay nửa đêm) và đương nhiên là không lương Một môi trường kinh tởm các bạn phải tránh xa, mình

DEV cũ (dev)

Công ty toxic môi trường độc hại đặc biệt là kế toán mới Tên là Thằng Tú nói lắm vcl, ban lãnh đạo toàn thằng ng* nhưng thích chỉ đạo. Đặc biệt là thằng giám đốc ng* vcl nhưng lúc nào cx nghĩ mình giỏi. Thích là cho nhân viên nghỉ, về đã muộn nhưng mà lúc nào cx bắt làm thêm giờ ko lương ko thì chèn ép buộc nhân viên phải nghỉ việc. Nói chung là né sớm

Mr Hoàng (Manager)

Yêu cầu mít cu huyền làm nhanh cái sổ bảo hiểm cho nhân viên đã chấm dứt hợp đồng lao động của nv mà còn đ*o chịu chốt sổ chả nhẽ lại lên cơ quan bảo hiểm tố cáo cái cty lồng trâu này cho vào danh sách đen giờ

Ẩn danh (Việc gì cũng phải làm)

Làm tháng thì OT có khi gần nửa tháng đ*o ngày nào về đúng giờ nhưng chả được cái mẹ gì, mệt có xin nghỉ nửa ngày thì trừ lương.Thật sự đ*o hiểu nổi

Bẩn bựa rẻ rách nhất trong bằng ý cty mình đi qua. Tk sếp bẩn tính độc tài, mấy tk quản lý năng lực không có nhưng bố láo, đá việc nhân viên, gò ép, phản ánh thì bị cho nghỉ luôn không lý do. Hãm tài chưa bh gặp

1.2

review Công ty Conek Group, review Công ty Conek Group, Review Công ty Conek Group, Công ty Conek Group review, mức lương ở Công ty Conek Group, Công ty Conek Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Conek Group, đánh giá Công ty Conek Group, Công ty Conek Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Conek Group, bóc phốt Công ty Conek Group, Công ty Conek Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Conek Group như nào?, review Cong ty Conek Group, review Cong ty Conek Group, Review Cong ty Conek Group, Cong ty Conek Group review, muc luong o Cong ty Conek Group, Cong ty Conek Group tuyen dung, phong van o Cong ty Conek Group, danh gia Cong ty Conek Group, Cong ty Conek Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Conek Group, boc phot Cong ty Conek Group, Cong ty Conek Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Conek Group nhu nao?