số 44, đường số 6, cityland, phường 5, Gò Vấp

Nhân viên quèn (Nhân viên quèn)

Lương thấp nhất trong khu vực. Ăn hiếp được ai là ăn hiếp. Bà Trinh (HR) ko cho ăn tại chỗ mà nhà ăn đàng hoàng thì ko có. Trưa bắt tắt máy lạnh. Công ty gia đình, sếp hay nhờ làm việc riêng.

Cựu nhân viên (Dữ liệu báo cáo)

Hay đẩy việc lẫn nhau, lúc mới vào thì bảo chỉ làm tập trung cho một bên công ty mẹ nhưng thực tế phải ôm hết những công việc từ bên công ty con lẫn công ty mẹ. Nếu Kpi đủ thì không sao, còn thiếu thì làm mọi cách cho đủ số, thậm chí phải bùa số thì mới mong nhận đủ lương. Không có bàn giao rõ ròng cho các bạn mới vào, hầu hết phải tự mò nên dễ lạc lỏng. Hơn thế nữa nếu đã bị nhắm để đẩy việc mà từ chối hoặc im lặng sẽ cho ra đảo ngay và luôn nên là các bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi nộp đơn ứng tuyển nhé.

TTS (Thực tập sinh)

TTS né gấp nhé các bạn, nhất là phải làm việc chung với chị Trinh giấu tên

nhân viên quèn (NVVP kiêm tạp vụ)

công ty gia đình 100%, 1 người phải kiêm nhiều vị trí . lương thấp nhất mặt bằng HCM. nhiều cái còn chưa muốn nói đâu. chạy ngay đi nhé các bạn

review Công ty Cộng Đồng Bầu, review Công ty Cộng Đồng Bầu, Review Công ty Cộng Đồng Bầu, Công ty Cộng Đồng Bầu review, mức lương ở Công ty Cộng Đồng Bầu, Công ty Cộng Đồng Bầu tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Cộng Đồng Bầu, đánh giá Công ty Cộng Đồng Bầu, Công ty Cộng Đồng Bầu đánh giá công ty, thông tin Công ty Cộng Đồng Bầu, bóc phốt Công ty Cộng Đồng Bầu, Công ty Cộng Đồng Bầu có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Cộng Đồng Bầu như nào?, review Cong ty Cong Dong Bau, review Cong ty Cong Dong Bau, Review Cong ty Cong Dong Bau, Cong ty Cong Dong Bau review, muc luong o Cong ty Cong Dong Bau, Cong ty Cong Dong Bau tuyen dung, phong van o Cong ty Cong Dong Bau, danh gia Cong ty Cong Dong Bau, Cong ty Cong Dong Bau danh gia cong ty, thong tin Cong ty Cong Dong Bau, boc phot Cong ty Cong Dong Bau, Cong ty Cong Dong Bau co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Cong Dong Bau nhu nao?