14th Flr Diamond Flower Tower, 48 Le Van Luong Str Thanh Xuan Ha Noi

Tôi là ai

Công ty làm ăn không chuyên nghiệp. Đi phỏng vấn bảo 2 ngày sau có kết quả nhưng chờ cả tháng ko thấy gì. Dù là người ta không được thì cũng nên thông báo chứ. Đi phỏng vấn hay hỏi về vấn đề OT. Có vẻ là sẽ phải OT nhiều. Người phỏng vấn không thân thiện, không muốn làm cùng. Nói chung là chán.

CEO siêu phàm đã • 5 năm trước

Không báo tức là có 2 nguyên nhân: 1 là đang có ứng viên suất sắc hơn bạn, đang chờ quyết định thử việc hay ko?; 2 là CEO thấy bạn đéo phù hợp với công việc. Ở trường hợp của bạn thì dù thế nào phỏng cmn vấn thêm nhiều công ty vào cho nó có kinh

Tôi là ai đã • 5 năm trước

Ít nhất cũng nên thông báo với người ta như thế nào chứ. Nếu như làm ăn thế thì lúc đầu đừng có bảo là 2 ngày có kq. Làm ăn ko chuyên nghiệp tý nào

CEO siêu phàm đã • 5 năm trước

Bạn liên hệ số này: Mr Mạnh 0398321522 để nắm thông tin tuyển dụng nhé. Bên mình vừa bỏ lỡ hồ sơ 1 ứng viên

PM Nhất đã • 5 năm trước

công ty cuối năm đéo có tí quà cáp, xong vào làm gặp PM Nhất n đì cho thì ko ngóc đầu lên đc. Nhất Thảo Mai. ncl ko nên vào. công ty thối như cứt chó

Mình từng đi pv test bên này. Bà lead test nói chuyện toàn tỏ ra mình biết nhiều nhưng thực chất chả biết cái mẹ gì.

Cmt dạo đã • 5 năm trước

Tôi cũng thế trc pv song mãi không thấy trả lời, viết mail hỏi cũng ko rep luôn, người ta mất công gửi mail rồi, nhìn chung là thấy thiếu chuyên nghiệp

bác bị giống em

Từng đi pvan tester đã • 4 năm trước

Cũng bảo là có phản hồi nhưng mất cmn tích. Dù lúc trao đổi mình đã nhấn mạnh vde này rồi. Không làm việc nhưng chỉ qua thời gian phỏng vaans cảm thấy lead test hãm