14th Flr Diamond Flower Tower, 48 Le Van Luong Str Thanh Xuan Ha Noi

Ẩn danh (Code dạo)

Đéo hiểu sao tết mà k có quà cho nhân viên. YEP thì nhạt vl. Gắp hai cái đã hết đồ ăn. Sếp thì k thấy lên phát biểu, k đi giao lưu cảm ơn anh em. Khối đứa chắc chưa nhìn thấy sếp tổng bao giờ. Công ti thì k đông mà onsite lắm nhưng k hoạt động gắn kết. Nhìn ai cũng lạ. Chương trình gì chưa được 2 tiếng đã hết.Đi liên hoan về sốc văn hóa cmnl ra tết chúng nó có mà nghỉ cả lũ

Tôi cũng có những khó chịu về môi trường làm việc ở đây.
    Nhưng ý kiến của bác hơi thái quá
    Vẫn có tiền đầu năm tết dương
    Còn tiền tháng 13 theo thời gian mỗi người.
    Sau tết thấy bảo cũng đc công ty lì xì
    Về vụ liên hoan cuối năm thì đòi hỏi của bác hơi cao quá r :)

Code dạo đã • 5 năm trước

Bác bên trên có vẻ k hiểu ý mh. Quà tết nhé. Chứ mấy khoản kia rồi quà tết công ti nào chả có.cái buổi hôm qua nói thế mà bảo đòi hỏi cao thì xin lỗi chứ chắc đéo biết bên ngoài công ti người ta thế nào

Bác nói cũng đúng nhưng hơi quá.
    Nhiều cái rất nhỏ nhưng BLĐ đã làm mất hình ảnh công ty trong mắt mọi người.
    TGĐ không gần gũi, hiếm khi xuất hiện.
    Cty không có teambuilding, không có sự gắn kết. Đội ngũ onsite rất thiệt thòi. Hầu như không được tham gia những sự kiện tổ chức tại cty.
    Có thể tùy quy mô cty và lợi nhuận hằng năm để quy ra chế độ ít hay nhiều. Nhưng tối thiểu phải có quà tết. Đây là giá trị tinh thần cho anh em.

Tôi cũng không hiểu các ông thế nào luôn. Có quà thì lại so sánh quà bên nọ với quà bên kia, không đúng ý lại bảo có quà cũng như không rồi lại chê. Công ty tôi cũng không có quà tết mà cũng chẳng tổ chức YEP gì cơ, chỉ làm buổi tiệc nhỏ ở văn phòng mà cũng có ai ca thán gì đâu. Các ông sướng chán rồi cứ kêu hoài.
    Nghĩ nó chán.