Thanh Xuan, Ha Noi

Dev nghri việc (DEv cute)

Khuyên các bác thôi tránh xa, lươn lẹo lắm, chẹp chẹp

Lươn lẹo như nào vậy bác. Em đang tính phỏng vấn vào đây

hello đã • 4 năm trước

Kêu gọi những key member của công ty vào dislike à :))

DEV - hybrid Technologies (Trung Kính ) (DEV ...

à cho những ai chưa biết, công ty này là do 3 thằng đã từng làm sếp ở Viettel Keangnam tầng 45 ra mở công ty riêng ấy. Cái thằng phỏng vấn bạn ở trên nói đúng đấy, nhìn mặt thì tưởng thiểu năng, nhưng mà nói chuyện giống người bình thường nhé :))))

Bạn nên xem lại thái độ của mình nhé! K phải là ẩn danh muốn chửi ai là chửi đâu. Làm ng trước tiên phải học cách tôn trọng ng khác trc nhé

R

R-V (Dev dev)

Môi trường open, hay được nhậu. Lương cũng bình bình. Được cái vui. Sếp hòa đồng thoải mái. Anh em fresher hoặc ít kn nên vào học hỏi. Gắn bó thì không biết như nào các bác tự tìm hiểu thôi
O

Ông Ba bọ (Dev)

Thấy đa phần các bạn review là dev nhảy việc, đi phỏng vấn về không hài lòng nên lên đây post chứ ko phải nv công ty. Mình từng làm bên này khoảng 1 năm. Đánh giá sơ vài ý:

1. Cái anh các bạn hay nhắc đến tên H, trình độ kỹ thuật khá pro. Tính nết hòa đồng, thân thiện, vui vẻ care nhân viên... khác so vẻ bề ngoài. Điểm trừ là tửu lượng của ổng hơi kém
2. Đồng nghiệp trẻ, kinh nghiệm người nọ người kia, môi trường open
3. Lương bổng tùy người tùy cách deal, thưởng ko quá nhiều nhưng hầu như ngày lễ tết nào cũng thấy "chia tiền"
4. Công nghệ cũng đa dạng, không quá ít không quá nhiều
5. Trà bánh cafe lúc nào cũng có chắc định xây dựng môi trường kiểu giống công ty gia đình
6. Các hoạt động ngoại khóa có, lúc nhiều lúc ít

Máy móc vật dụng cá nhân cung cấp chưa oke lắm, thấy hứa hẹn cung cấp sớm. Một tí điểm trừ như vậy, nói chung thấy môi trường cũng oke nên đánh giá có phần ưu ái. Không biết các bác dev cũ ở đây có đồng ý không!! Xin mời

dev mà (dev mà)

thằng pv kiểu thiểu năng các cậu ạ. nhìn ngứa mắt vl ra.
vào nó hỏi ot kiểu trâu bò ấy mình chạy luôn

Người pv trông như nào bác

devma đã • 5 năm trước

cao đầu trọc nói ngọng nhìn như thiểu năng ấy.

mothaibabon đã • 4 năm trước

Dev (Dev quèn)

Muốn tìm cty để gắn bó,môi trường - công việc ở đây thế nào các bác

pv lâu đã • 5 năm trước

pv 1 tháng rùi khg phản hồi hỏi lại hr nó cũng đéo trả lời đéo hiểu cty thể loại gì

2.3

review Công ty Công nghệ Next Solutions, review Công ty Công nghệ Next Solutions, Review Công ty Công nghệ Next Solutions, Công ty Công nghệ Next Solutions review, mức lương ở Công ty Công nghệ Next Solutions, Công ty Công nghệ Next Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Công nghệ Next Solutions, đánh giá Công ty Công nghệ Next Solutions, Công ty Công nghệ Next Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Công nghệ Next Solutions, bóc phốt Công ty Công nghệ Next Solutions, Công ty Công nghệ Next Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Công nghệ Next Solutions như nào?, review Cong ty Cong nghe Next Solutions, review Cong ty Cong nghe Next Solutions, Review Cong ty Cong nghe Next Solutions, Cong ty Cong nghe Next Solutions review, muc luong o Cong ty Cong nghe Next Solutions, Cong ty Cong nghe Next Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Cong nghe Next Solutions, danh gia Cong ty Cong nghe Next Solutions, Cong ty Cong nghe Next Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Cong nghe Next Solutions, boc phot Cong ty Cong nghe Next Solutions, Cong ty Cong nghe Next Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Cong nghe Next Solutions nhu nao?