Mỗ Lao Ha Dong Ha Noi

nhân viên cũ (k là gì)

Công ty từng thực tập và xàm nhứt vịnh bắc bộ . giờ chắc xập cmnr . chắc còn mỗi sếp thôi :)))

Phỏng vấn đã • 5 năm trước

Hồi 2017 đến phỏng vấn tại phòng chung cư cũ bẩn xì, rách tan nát, đến công ty còn không có biển hiệu gì, nhân viên thì đã bóng trong nhà ầm ầm. Giám đốc tên Hà. HR cũng bth. Quá xa tận Hà Đông mà đi mai mới tới

review Công ty Công nghệ Tây Đô, review Công ty Công nghệ Tây Đô, Review Công ty Công nghệ Tây Đô, Công ty Công nghệ Tây Đô review, mức lương ở Công ty Công nghệ Tây Đô, Công ty Công nghệ Tây Đô tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Công nghệ Tây Đô, đánh giá Công ty Công nghệ Tây Đô, Công ty Công nghệ Tây Đô đánh giá công ty, thông tin Công ty Công nghệ Tây Đô, bóc phốt Công ty Công nghệ Tây Đô, Công ty Công nghệ Tây Đô có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Công nghệ Tây Đô như nào?, review Cong ty Cong nghe Tay Do, review Cong ty Cong nghe Tay Do, Review Cong ty Cong nghe Tay Do, Cong ty Cong nghe Tay Do review, muc luong o Cong ty Cong nghe Tay Do, Cong ty Cong nghe Tay Do tuyen dung, phong van o Cong ty Cong nghe Tay Do, danh gia Cong ty Cong nghe Tay Do, Cong ty Cong nghe Tay Do danh gia cong ty, thong tin Cong ty Cong nghe Tay Do, boc phot Cong ty Cong nghe Tay Do, Cong ty Cong nghe Tay Do co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Cong nghe Tay Do nhu nao?