Tòa Lilama10, số 56 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ẩn danh (Marketing )

đây ko phải môi trường tốt để phát triển. Cùng với công việc và effort như vậy mình ở công ty A bị vùi dập ko thương tiếc, nói này nói nọ, còn sang công ty khác thì được trân trọng và khuyến khích sáng tạo, phát triển hơn nữa.

Lập trình viên (Dev)

công ty có có chậm lương không các bác ?

ko chậm lương đâu nhưng đồng tiền họ bỏ ra cho mình khó khăn lắm, trừ đủ thứ tội

Ẩn danh (Dev ẩn danh)

Công ty lừa đảo, coi thường đóng góp của nhân viên, lừa cả nhân viên. Ae đừng nghe bọn nó nói ngon nói ngọt, toàn bốc phét thôi, sắp sập rồi. KHINH

Ẩn danh (Ẩn danh)

Dự án nát, PM ngu vl bảo code mấy năm các kiểu nhma thực ra đ có 1 tí kiến thức trong đầu (hỏi dev ở công ty sẽ rõ nhé) Thà thất nghiệp chứ đ thể làm nổi ở công ty này Ai định vào thì né gấp, ở đây toàn 1 lũ giả tạo thôi. Đ coi nhân viên ra cái gì đâu

Ẩn danh (magicode)

Trước mặt thì vui vẻ động viên tươi cười thôi chứ chả coi nhân viên ra cái gì. Dự án thì code rác đcđ toàn intern vào phá dự án, k có đào tạo gì đâu :v công ty đối xử như cc nên cty nghỉ gần 2/3 rồi. Các bác né ngay nhé!

Ẩn danh (công ty rác rưởi lừa đảo)

Công ty đói nên bất chấp mang toàn dự án rác về cho dev làm, dự án thì toàn intern code rác vl. Đến lúc dự án rác quá k làm nổi thì bắt OT free. Đối xử với nhân viên chả ra cmg nên dev giỏi xách dép chạy hết rồi. Các sếp ăn dày quá, tiền thưởng dự án của quý còn đ đủ cho anh em đi ăn liên hoan nữa là. Anh em muốn phát triển thì đừng vào đây nhé, vào đâu thì vào chứ vào đây chỉ có ức chế bực bội, n đ coi mình ra gỉ đâu

Ẩn danh (Ẩn danh)

Không nên vào nhé ae, công ty toang lắm r, toàn intern fresher thôi, leader ở đây trình cùi có cả lead 2k. Hầu như lead ở đây đi làm với tâm thế dưỡng già, log time cho đủ lương thôi xong ngồi chơi hoặc làm việc ngoài. Mặt bằng trình độ chung là thấp, làm rất ức chế và dễ kéo trình độ bản thân xuống theo

Ẩn danh (Ẩn danh)

công ty nô lệ, làm thì lắm, thưởng thì ít ( 1 triệu ) hoặc đ có, ot free. Đồng nghiệp ngu làm ức chế vcl nhất là mấy đứa tester đéo hiểu luồng xong log những cái bug không não, testlead trình chắc middle nếu kp nói là junior

1.7

review Công Ty Cổ Phần Adamo Software, review Công Ty Cổ Phần Adamo Software, Review Công Ty Cổ Phần Adamo Software, Công Ty Cổ Phần Adamo Software review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Adamo Software, Công Ty Cổ Phần Adamo Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Adamo Software, đánh giá Công Ty Cổ Phần Adamo Software, Công Ty Cổ Phần Adamo Software đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Adamo Software, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Adamo Software, Công Ty Cổ Phần Adamo Software có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Adamo Software như nào?, review Cong Ty Co Phan Adamo Software, review Cong Ty Co Phan Adamo Software, Review Cong Ty Co Phan Adamo Software, Cong Ty Co Phan Adamo Software review, muc luong o Cong Ty Co Phan Adamo Software, Cong Ty Co Phan Adamo Software tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Adamo Software, danh gia Cong Ty Co Phan Adamo Software, Cong Ty Co Phan Adamo Software danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Adamo Software, boc phot Cong Ty Co Phan Adamo Software, Cong Ty Co Phan Adamo Software co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Adamo Software nhu nao?