Tòa Lilama10, số 56 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xin đóng góp 1 review tích cực ở đây, môi trg trẻ, nhiều hoạt động nội bộ, ae vui vẻ, hút thuốc lào đều., mỗi team mỗi phong cách quản lý, sinh hoạt khác nhau, hiện tại vẫn tuyệt vời, trừ việc làm thứ bảy
G

Giấu tên ha (Đố biết hihi)

Review chỗ intern cho bạn nào muốn intern ở đây ha - Môi trường trẻ, kiểu trẻ vl =))) expect của mình sẽ nhiều người 9x hơn nhưng kha khá người 2k đổ lên. - Thi thoảng có drama nhưng intern nên mình chỉ nghe loáng thoáng thui. - Buổi đầu công ty mời ăn trưa, ai onboard đầu tháng còn được ăn sáng free - Làm bên này hầu như ai cũng có commit hay sao ấy, như mình là intern commit 3 tháng thực tập, 2 tháng thử việc và 1 năm chính thức, nếu tự ý nghỉ phạt 30tr =)))) ai hay nhảy việc hay thế nào đấy thì consider đi - Chấm performance hàng ngày, dưới điểm là bye bye lương ha - Còn training thì mình thấy khá bài bản, lộ trình đàng hoàng nhưng leader hơi trầm huhy =))) h Còn để làm lâu hơn xem có gì thì mình update sau =)))

Ẩn danh (Dev HUST)

HR ảo vcl, chưa viết mail hẹn phỏng vấn thì ko viết, viết mail trả kết quả là phỏng vấn không phù hợp ??? Làm ăn tắc trách như thế thì t đ*o vào là đúng

1.7

review Công Ty Cổ Phần Adamo Software, review Công Ty Cổ Phần Adamo Software, Review Công Ty Cổ Phần Adamo Software, Công Ty Cổ Phần Adamo Software review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Adamo Software, Công Ty Cổ Phần Adamo Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Adamo Software, đánh giá Công Ty Cổ Phần Adamo Software, Công Ty Cổ Phần Adamo Software đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Adamo Software, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Adamo Software, Công Ty Cổ Phần Adamo Software có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Adamo Software như nào?, review Cong Ty Co Phan Adamo Software, review Cong Ty Co Phan Adamo Software, Review Cong Ty Co Phan Adamo Software, Cong Ty Co Phan Adamo Software review, muc luong o Cong Ty Co Phan Adamo Software, Cong Ty Co Phan Adamo Software tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Adamo Software, danh gia Cong Ty Co Phan Adamo Software, Cong Ty Co Phan Adamo Software danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Adamo Software, boc phot Cong Ty Co Phan Adamo Software, Cong Ty Co Phan Adamo Software co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Adamo Software nhu nao?