77 Hoàng Văn Thái, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Người qua đường (nhân viên quèn)

Công ty lương thấp, công việc thì không có quy trình làm việc, quy trình thăng tiến, môi trường làm việc đa phần là 7x, 8x rất bảo thủ, cấp trên không quan tâm đến nhân viên mình trực tiếp quản lý, đánh giá công việc qua loa, cẩu thả không công bằng.

review Công ty Cổ phần B.B. Đại Minh, review Công ty Cổ phần B.B. Đại Minh, Review Công ty Cổ phần B.B. Đại Minh, Công ty Cổ phần B.B. Đại Minh review, mức lương ở Công ty Cổ phần B.B. Đại Minh, Công ty Cổ phần B.B. Đại Minh tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Cổ phần B.B. Đại Minh, đánh giá Công ty Cổ phần B.B. Đại Minh, Công ty Cổ phần B.B. Đại Minh đánh giá công ty, thông tin Công ty Cổ phần B.B. Đại Minh, bóc phốt Công ty Cổ phần B.B. Đại Minh, Công ty Cổ phần B.B. Đại Minh có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Cổ phần B.B. Đại Minh như nào?, review Cong ty Co phan B.B. Dai Minh, review Cong ty Co phan B.B. Dai Minh, Review Cong ty Co phan B.B. Dai Minh, Cong ty Co phan B.B. Dai Minh review, muc luong o Cong ty Co phan B.B. Dai Minh, Cong ty Co phan B.B. Dai Minh tuyen dung, phong van o Cong ty Co phan B.B. Dai Minh, danh gia Cong ty Co phan B.B. Dai Minh, Cong ty Co phan B.B. Dai Minh danh gia cong ty, thong tin Cong ty Co phan B.B. Dai Minh, boc phot Cong ty Co phan B.B. Dai Minh, Cong ty Co phan B.B. Dai Minh co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Co phan B.B. Dai Minh nhu nao?