428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ẩn danh (Manager)

Mọi người ở cty vui vẻ, hoà đồng với nhau. Ae cũng hỗ trợ giúp đỡ

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like hehe

Dev quèn

Công ty cổ phần mà như công ty gia đình, tư duy thằng Giám đốc đến, CTO đều không khá ? Giám đốc suốt ngày mồm Bắc Kỳ, đúng ăn cá rô cây hoài, cái văn phòng chả ra hồn

3.8

review Công Ty Cổ Phần Beehexa, review Công Ty Cổ Phần Beehexa, Review Công Ty Cổ Phần Beehexa, Công Ty Cổ Phần Beehexa review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Beehexa, Công Ty Cổ Phần Beehexa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Beehexa, đánh giá Công Ty Cổ Phần Beehexa, Công Ty Cổ Phần Beehexa đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Beehexa, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Beehexa, Công Ty Cổ Phần Beehexa có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Beehexa như nào?, review Cong Ty Co Phan Beehexa, review Cong Ty Co Phan Beehexa, Review Cong Ty Co Phan Beehexa, Cong Ty Co Phan Beehexa review, muc luong o Cong Ty Co Phan Beehexa, Cong Ty Co Phan Beehexa tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Beehexa, danh gia Cong Ty Co Phan Beehexa, Cong Ty Co Phan Beehexa danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Beehexa, boc phot Cong Ty Co Phan Beehexa, Cong Ty Co Phan Beehexa co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Beehexa nhu nao?