Ẩn danh (Dev)
Kim tiêm đã • 1 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
khi thằng đức còn làm còn bị nhắc tên trên page công ty đấy. Công ty có vấn đề thì tìm cách giải quyết đi, đi đổ lỗi cho 1 thằng đi xa lắc xa lơ thì xấu lắm -
Xa lắc mà gần đây vẫn lên voz khịa, ở đây cũng chịu khó check phết hoho 🤣
Yên tâm, từ khi vắng n môi trường sạch sẽ lắm, ko bẩn tí nào -
quèn đã • 1 năm trước
Nghỉ việc xong, đức vào đây vu khống công ty có nhiều thành phần côn đồ, làm bao người thất vọng trong đó có VP.
Xong rồi nửa năm đức quay lại đây “thăm” mọi người nhưng thực ra ba hoa về mình tài giỏi thế nào. Và cứ thế đức cứ coi như mình chưa từng làm gì có lỗi với ai -
dev đã • 1 năm trước
nó có nhiều nick trên VOZ mà cứ đi reply nhau. Ae để ý cứ thread nào có chữ DNSE là nó vào đá đểu comment các kiểu -
Thật, apply vào thử việc, ổn thì tiếp mà k ổn thì nghỉ, nghe nó chỉ có thất nghiệp dài. Đi đâu chả có thể hợp hay ko hợp, miễn mình hợp thì cứ làm -
Cu cậu được làm công ty xịn nên ha oai lắm -
Hiền đã • 1 năm trước
Mình cá là bạn có vẻ cay cú và hằn học về việc có người tài giỏi hơn bạn. Bạn cứ như ở gầm giường nhà người ta vậy nhỉ, biết ngta lên voz để nói xấu đá để cty này kia. Ai vu khống ai còn chưa biết. Mình cá là bạn ở cty này cũng lâu rồi nên có vẻ biết nhiều drama của cty, việc bạn biết cũng có nghĩa người khác cũng biết nên việc bạn nhắc tới 1 cá nhân cụ thể và mặc định tất cả những cmt xấu về cty là do Đức như vậy chứng tỏ bạn đang vu khống và đặt điều về ngta, drama cty thì 1 đồn 10 mà còn đi đổi lỗi cho người khác. Với lại nếu tôi mà vào được công ty to và xịn thì tôi sẽ có quyền vui mừng với những gì tôi đạt được. Còn về việc tới thăm thì tuỳ định nghĩa của bạn thôi, với con mắt hằn học của bạn thì chỉ nhìn ra được những điều tiêu cực nên sẽ đi đặt điều về người khác thì cũng không có gì là lạ. Môi trường cty đó bẩn là do bạn đấy. Một con người độc hại với cái nhìn thiển cận. Việc ẩn danh nói xấu một người khác như bạn chỉ để cho bạn sướng cái lỗ mồm thôi chứ cũng chả làm bạn khá lê... Xem thêmn được bằng người ta. Btw, mình tên Hiền và cũng từng làm ở cty, nếu bạn có nhu cầu bash thì mình sẵn sàng để lại infor cho bạn liên hệ. Thân !!!! -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Nên ae đọc review đừng nghĩ gì nhiều. Cứ apply vào đi, chắc chắn ổn!!
Công ty ổn, lãnh đạo tốt nên khá phát triển.