CR3-03A, 109 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

Ứng viên (Dev)

Công ty này có hẹn tôi phỏng vấn,khi đến phỏng vấn 2 ông già trên 50 tuổi(tự giới thiệu là CTO) họ phỏng vấn hỏi dồn dập liên tục 1 tiếng đồng hồ.Tôi khát khô cổ họng vì trả lời quá nhiều,tôi thấy mình trả lời khá tốt.Tôi phỏng vấn vị trí senior Mobile,khi phỏng vấn gần xong ông CTO có hỏi "Anh muốn em làm thêm backend em có ok không",và tôi đã từ chối với lý do tôi chỉ đi theo hướng mobile.Ông ta khi không còn gì để hỏi đáp 1 câu "Anh phỏng vấn xong rồi,em về đi" mà không hề hỏi tôi có hỏi gì về cty hay không.Tối thấy ứng viên hơi bị coi thường.Và đúng như vậy,công ty không hề phản hồi cho tôi cho dù đậu hay rớt.
Tôi đánh giá không cao cách xử lý với ứng viên như vậy,tôi cảm thấy mình không được tôn trọng.

ứng viên (ứng viên)

gửi CV xong nhắn tin cho ny mình lúc 12h30 sáng vòng vèo 1 lúc thì chúc baby ngủ ngon =)) sáng hôm sau có giọng th già nào gọi hỏi em có nhớ cty anh không :)) anh giám đốc trực tiếp gọi nè tại hr của anh ko dịch được tiếng anh ( cv của ny mình bằng tiếng anh )

Rồi ny ông có vào làm k

1.5

review Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Phú Hưng, review Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Phú Hưng, Review Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Phú Hưng, Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Phú Hưng review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Phú Hưng, Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Phú Hưng tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Phú Hưng, đánh giá Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Phú Hưng, Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Phú Hưng đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Phú Hưng, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Phú Hưng, Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Phú Hưng có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Phú Hưng như nào?, review Cong Ty Co Phan Chung Khoan Phu Hung, review Cong Ty Co Phan Chung Khoan Phu Hung, Review Cong Ty Co Phan Chung Khoan Phu Hung, Cong Ty Co Phan Chung Khoan Phu Hung review, muc luong o Cong Ty Co Phan Chung Khoan Phu Hung, Cong Ty Co Phan Chung Khoan Phu Hung tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Chung Khoan Phu Hung, danh gia Cong Ty Co Phan Chung Khoan Phu Hung, Cong Ty Co Phan Chung Khoan Phu Hung danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Chung Khoan Phu Hung, boc phot Cong Ty Co Phan Chung Khoan Phu Hung, Cong Ty Co Phan Chung Khoan Phu Hung co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Chung Khoan Phu Hung nhu nao?