Tầng 21 tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Làm được 1 tháng nói chung lương về đủ, thử việc 85% hơi hèn nhưng cũng tạm. - Nếu không làm t7 thì có thể gắn bó lâu hơn.

Bác nghỉ chưa

billgate đã • 1 năm trước

nghỉ chưa =)) hay yêu thằng nam nguu vs thằng tuyền ăn cắp

Chuẩn bị đi làm đã • 1 năm trước

Nam ngu với tuyền ăn cắp là ai đó

billgate đã • 1 năm trước

thằng nam dev 97 98 gì gì đấy biết pm là cái đb gì đâu mà oai, đánh kpi thì đéo biết thế lol nào mà lần kêu ko làm đc việc, tuyền mõm là thằng ăn cắp idea trên mạng xong gán mác no

Phí hoài thanh xuân (Old member)

- Công ty làm việc kiểu gia đình, toàn người nhà quản lý nhau :)). Người nhà thì rất là cả nể, người ngoài biết tí chuyện thì tìm mọi cách để đá đi. - Giám đốc không có cả trình độ chuyên môn, không có cả trình độ quản lý. Đã thế lại còn như thằng trẻ trâu, cãi ngang như cua, đuối lý thì hét lên đập bàn bôm bốp rồi bỏ đi. - Công ty toàn fresher, vào tập gõ dăm ba dòng code cơ bản với nhau mà sai lên sai xuống, chả có người nào làm được việc. - Các lãnh đạo toàn con giời, bay ở đâu đâu. Thực tế thì chả chịu nhìn vào. Có mấy cái vấn đề họp đi họp lại không biết bao nhiêu lần, soi chán chê, trong khi cốt lõi để giải quyết thì lại không làm, vì cả nể... .... - Tóm lại là rất nhiều vấn đề, làm ở đây phí thời gian.

cái gì cũng đúng, đúng nhất là phí e Thanh Xuân xinh gái

Chạy ngay đi

Giám đốc thì k có chuyên môn, ngu dốt nhưng hoạch họe là giỏi. Cả ngày thì k có việc gì nhưng cứ đến giờ đi về là đổ đống việc vào xong bắt làm luôn và ngay. Mấy cái dự án OT mù mắt mãi chả thấy ra được kết quả gì. Công ty thay máu nhân sự liên tục. Toàn mấy thằng fresher viết code như trẻ con tập viết. À mà trình độ giám đốc có đâu thì chả toàn tuyển fresher. Giám đốc đã ngu tính còn như thằng trẻ trâu đàn bà, chỉ có cãi ngang là giỏi K có âm sao chứ cữ cty này chỉ 1 từ thôi. Chờ ê chê =)))))

ntv đã • 1 năm trước

sặc mùi cay cú vậy e?

chuẩn men đã • 1 năm trước

Mình có nên apply vào không ạ vì thấy lương cao hơn mặt bằng chung

Đã chạy đã • 1 năm trước

Không muốn chạy mất dép sau 2 ngày làm việc thì cứ vào. Vô sẽ bị dằn mặt từ đầu, việc thì 5h chiều mới giao và yêu cầu xong trong ngày, Ot ko trả lương, sếp toàn đẩy việc cho nhân viên, nói chung là như cứt
  • F

Flutter dev đã • 1 năm trước

Lò xay flutter, chạy ngay đi, tài liệu BA viết ngu như chó, chưa thấy một cái hệ thống nào show hết cả password người dùng lên, giải thích cho còn cãi mình là admin mình nhìn thấy có sao, design cũng một đám dốt nát thiết kế cái UI Ux như bãi rác, trình bọn này thua cả mấy đứa design canva =)))

đã • 1 năm trước

rep flutter dev vào db còn k thấy password của user thì flutter thấy thế đ nào đc???, lò xay flutter??

OT nhiều nhưng OT x1,5 chứ k phải OT k lương bác ơi

1.5 của lương cơ bản. Lương cơ bản 5tr :))

mấy cụ trên cay cú thế, chắc nghỉ do lương cũ thấp chứ 1.5 ot vẫn tính trên net, cùng đợt vào trước có ông bảo trc làm bên medlatex lương ot là tính trên lương cơ bản :))) hay ông bạn nghỉ trc nên nghĩ bên này cũng giống bên đấy =))

Ko nói đến lương thì 5h giao task bắt xong là biết tk sếp sắp xếp công việc ngu ntn rồi. OT suốt ai chẳng cay cú, trừ tk sếp vì nó có phải làm gì đâu, chỉ đi giao việc thôi. Nói thế biết tk nào comment trên rồi đấy :))

Đi phỏng vấn gặp người không chuyên môn hỏi ba lăng nhăng

Chubin đã • 1 năm trước

ai phỏng vấn bạn thế =)) thằng lùn hay thằng trọc

hích đã • 1 năm trước

thằng đầu đinh beo béo ấy, hỏi ux ui ngu vc, không hiểu sao cho ngồi pv
  • :

:))) đã • 1 năm trước

Đúng cmnl bác ạ, hỏi code giờ code IDE support hết r, AI có hết r, còn hỏi cái này có thuộc tính gì, đặt tên biến như nào cho dễ maintain. cái í có lint code hết r, giải quyết trong 1 nốt nhạc mà còn phải hỏi trong pv. :)))

Designer

Cty clon. Cho bài test thiết kế quản lý kho. hình thức gửi bất kỳ hình thức nào????. viết cái mail gửi bài test thiếu chuyên nghiệp, yêu cầu test cả bố sếp cũng éo làm nổi mà cho UV 2 ngày làm. Ăn cắp ý tưởng từ tháng 3 đến giờ của biết bao nhiêu UV vẫn chưa đủ à mà vẫn còn tuyển. Tóm lại cty éo có kỹ năng để tuyển dụng Ui/Ux

chuẩn luôn, đăng tuyển giả mạo, ăn cắp ý tưởng là chính

https://capidemy.com/news/kham-pha/doi-ngu-giang-vien-capi-demy Vương Công Tuyền designer kiêm PM của công ty đây này :))) Ăn cắp ý tưởng xong còn đi dạy design á :))

Mình cũng đã từng dành thời gian làm test, đầu từ time công sức gửi test xong thấy bên này chưa kịp xem 1 tiếng sau gửi báo fail luôn. 1 bài đăng tuyển ui ux chạy quanh năm suốt tháng bí ý tưởng quá nên đành làm trò mèo này. Các bạn UI UX nên cẩn thẩn sáng suốt trước những tin tuyển dụng kiểu này nhé

phỏng vấn mà hr ngồi cùng làm gì vậy mọi người, hỏi toàn cái gì

Chubin đã • 1 năm trước

để nó xạo lìn đó bác, con xuân mồm thối đúng ko

Thối thật ak bác. Trước em có nch riêng mà ko thấy. Chắc ngồi ở xa 😂🤣

Thỉnh thoảng hay nói chuyện cũng k thấy mùi gì, bình thường mà nhỉ. Hình như có mấy cmt cũng của bác kia, nghe vẻ cay cú :v Tội e Hr :))

1. Hình như công ty ko có du lịch, HR thì đăng bài tuyển dụng du lịch nước ngoài =)) 2. Dột từ nóc dột xuống, nhưng mà cắn thì ko chỗ nào bằng 3. Non, yếu sếp xuống đến mấy ông đệ của sếp 4. Bảo là hỗ trợ ăn trưa nhưng bắt đóng tiền :)) 5. Ai đời có lương rồi 1 tuần sau mới có phiếu lương? Thiếu lương thì giải quyết qua loa 6. Nói chung kiểu làm việc của công ty gia đình, chả có tí chuyên nghiệp mẹ gì

MrBoong (Dev Test BA)

hr mồm thối vcl nói chuyện phải quay mặt đi sợ bị ô nhiễm giám đốc thì cả ngày ngồi xoa đầu trong khi đầu đéo có tóc, làm giám đốc động tay việc của nhân viên tầm nhìn thì ko khác thì mấy thằng tập sự

2.1

review Công ty cổ phần công nghệ IDT INC, review Công ty cổ phần công nghệ IDT INC, Review Công ty cổ phần công nghệ IDT INC, Công ty cổ phần công nghệ IDT INC review, mức lương ở Công ty cổ phần công nghệ IDT INC, Công ty cổ phần công nghệ IDT INC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty cổ phần công nghệ IDT INC, đánh giá Công ty cổ phần công nghệ IDT INC, Công ty cổ phần công nghệ IDT INC đánh giá công ty, thông tin Công ty cổ phần công nghệ IDT INC, bóc phốt Công ty cổ phần công nghệ IDT INC, Công ty cổ phần công nghệ IDT INC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty cổ phần công nghệ IDT INC như nào?, review Cong ty co phan cong nghe IDT INC, review Cong ty co phan cong nghe IDT INC, Review Cong ty co phan cong nghe IDT INC, Cong ty co phan cong nghe IDT INC review, muc luong o Cong ty co phan cong nghe IDT INC, Cong ty co phan cong nghe IDT INC tuyen dung, phong van o Cong ty co phan cong nghe IDT INC, danh gia Cong ty co phan cong nghe IDT INC, Cong ty co phan cong nghe IDT INC danh gia cong ty, thong tin Cong ty co phan cong nghe IDT INC, boc phot Cong ty co phan cong nghe IDT INC, Cong ty co phan cong nghe IDT INC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty co phan cong nghe IDT INC nhu nao?