520/91/5 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

R

Ronaldo (Former dev)

Cty cùi code framework xịn nhưng ra công ty khác thành con số 0, chuyên thuê người trái ngành với sv mới ra trường vào làm coder cho dự án, lương bị ép thấp ơi là thấp. Ko học được tí gì gọi là kinh nghiệm

D.Th đã • 2 năm trước

Framework xịn nhưng không học hỏi dc gì là do mình, lương thấp thì kiếm cty lương cao hơn mà làm, cần gì phải lên đây review cay cú.

review Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Myshare, review Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Myshare, Review Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Myshare, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Myshare review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Myshare, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Myshare tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Myshare, đánh giá Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Myshare, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Myshare đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Myshare, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Myshare, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Myshare có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Myshare như nào?, review Cong Ty Co Phan Cong Nghe Myshare, review Cong Ty Co Phan Cong Nghe Myshare, Review Cong Ty Co Phan Cong Nghe Myshare, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Myshare review, muc luong o Cong Ty Co Phan Cong Nghe Myshare, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Myshare tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Cong Nghe Myshare, danh gia Cong Ty Co Phan Cong Nghe Myshare, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Myshare danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Cong Nghe Myshare, boc phot Cong Ty Co Phan Cong Nghe Myshare, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Myshare co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Cong Nghe Myshare nhu nao?