253/20 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty lùa gà không có năng lực, tuyển livestream rất nhiều nhưng mà vào bào sức và không có người nào có chuyên môn để lead. Hồi mình làm là 1 tháng live đủ 40 phiên thì mới có lương cứng, không thì trả bằng lương part time, hoa hồng được 1% trên đơn hàng thành công. 1 ngày mình live 3 ca lương chưa tới 6tr 1 tháng. Nhân sự chính của công ty chắc được 3 4 người và đều không có chuyên môn. Còn lại là lùa gà cho mấy bạn livestream với intern vô. Dạo này thấy chị Trợ lý giám đốc đi lùa gà hơi nhiều, kêu vào Livestream tháng trên 10tr. Sợ thật sự.

review Công ty cổ phần Công Nghệ Truyền Thông ALPHA X, review Công ty cổ phần Công Nghệ Truyền Thông ALPHA X, Review Công ty cổ phần Công Nghệ Truyền Thông ALPHA X, Công ty cổ phần Công Nghệ Truyền Thông ALPHA X review, mức lương ở Công ty cổ phần Công Nghệ Truyền Thông ALPHA X, Công ty cổ phần Công Nghệ Truyền Thông ALPHA X tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty cổ phần Công Nghệ Truyền Thông ALPHA X, đánh giá Công ty cổ phần Công Nghệ Truyền Thông ALPHA X, Công ty cổ phần Công Nghệ Truyền Thông ALPHA X đánh giá công ty, thông tin Công ty cổ phần Công Nghệ Truyền Thông ALPHA X, bóc phốt Công ty cổ phần Công Nghệ Truyền Thông ALPHA X, Công ty cổ phần Công Nghệ Truyền Thông ALPHA X có tốt không?, đãi ngộ của Công ty cổ phần Công Nghệ Truyền Thông ALPHA X như nào?, review Cong ty co phan Cong Nghe Truyen Thong ALPHA X, review Cong ty co phan Cong Nghe Truyen Thong ALPHA X, Review Cong ty co phan Cong Nghe Truyen Thong ALPHA X, Cong ty co phan Cong Nghe Truyen Thong ALPHA X review, muc luong o Cong ty co phan Cong Nghe Truyen Thong ALPHA X, Cong ty co phan Cong Nghe Truyen Thong ALPHA X tuyen dung, phong van o Cong ty co phan Cong Nghe Truyen Thong ALPHA X, danh gia Cong ty co phan Cong Nghe Truyen Thong ALPHA X, Cong ty co phan Cong Nghe Truyen Thong ALPHA X danh gia cong ty, thong tin Cong ty co phan Cong Nghe Truyen Thong ALPHA X, boc phot Cong ty co phan Cong Nghe Truyen Thong ALPHA X, Cong ty co phan Cong Nghe Truyen Thong ALPHA X co tot khong?, dai ngo cua Cong ty co phan Cong Nghe Truyen Thong ALPHA X nhu nao?