( Chưa cập nhật )

Dev quèn

Thiếu chuyên nghiệp từ trên xuống dưới, lão tổng thì độc tài, bảo thủ, thêm quả bà cô giám đốc sản phẩm không có 1 tí chuyên môn, WTF ngồi xem dev code ?
Những buổi họp vô lí, không giải quyết vấn đề, chẳng đi đâu tới đâu.
Công ty hầu như tuyển Dev mới ra trường hoặc còn đang học traning xong cho vô dự án viết rồi code như cái nồi lẫu thập cẩm cho heo ăn.
Nếu bạn là 1 sinh viên mới ra trường muốn trải nghiệm nồi thập cẩm này thì hãy vào để trải nghiệm 1 môi trường cực kì toxic và ảnh hưởng tâm lí cực kì lớn.

Coder đã • 3 năm trước

Cựu YOOT đã • 3 năm trước

Bác nói éo thể nào sai hơn được. Nhiều like

Công nhận cái vụ giám đốc sản phẩm ngồi xem dev code, được vài ba bữa không thay đổi giao diện khác phải làm lại thì cũng quên mẹ mình đã chốt và xác nhận những gì. Đéo hiểu kiểu gì, bug thì cũng quy về tại dev

LTV đã • 3 năm trước

Cty chuyên nghiệp hơn nhờ một số người review xấu, dislike

Cựu dev đã • 2 năm trước

Lần đầu tiên thấy có người đi PR công ty một cách chăm chỉ như vậy, toàn nói thành công với siêng năng với tích cực, chắc bác là lãnh đạo rồi nên không thấy sự cực khổ của những nhân viên ở dưới. Thay vì lên đây PR công ty vẫn nói mọi người cố gắng thành công, thì hãy vạch ra cho những người đã và đang làm ở công ty một kế hoạch cụ thể chứ không phải lên đây PR công ty lên lại. Chắc mọi người mất niềm tin rồi nên sợ review xấu không tuyển được nhân sự. Chán thật sự!

Dear Em,

Anh chân thành cảm ơn những cmt của Em. Qua đó, anh và BGĐ có cơ hội nhìn lại chính mình và nỗ lực hoàn thiện bản thân và YOOT hơn nữa.

Em đã góp những viên gạch đầu tiên cho một YOOT sơ khai, không hoàn hảo. Anh chân thành cảm ơn Em.

Những gì chưa tốt, anh và BGĐ tiếp tục cải tiến. Những gì tốt đẹp trong quá khứ, chúng ta giữ làm kỷ niệm.

Năm mới, anh chúc Em và gia đình luôn an vui. Riêng Em, anh chúc Em luôn hạnh phúc và thật nhiều thành công nhé.

Trân trọng,
    A Chính - YOOT CEO