( Chưa cập nhật )

Ẩn danh (Dev quèn)

Giám đốc sản phẩm chả có tí chuyên môn nào, ngay cả bản thân nói gì còn chả nhớ. Công nhận môi trường làm việc cũng tạm được, thoải mái, không đến nỗi tệ. Nhưng không phù hợp với sinh viên đi thực tập, mới tốt nghiệp vì không có tuân theo quy trình Scrum hay Agile gì cả. Thích thì họp, thích thì đổi không báo trước, cái này chưa làm xong đã bắt sửa đè lên rồi. Cuối cùng cái gì sai cũng quy chụp bộ phận lập trình hết. Nói chung là kém chuyên nghiệp, toxic nên cho 1 sao

Bà nội giám đốc sản phẩm đó thì ối dồi ôi thôi rồi, đụng tay vào là rách việc lại còn bẩn tính, best đổ thừa.

Trải nghiệm rồi vào thì đọc review thấy đúng không còn chỗ chối :)

Dear Em,

Anh chân thành cảm ơn những cmt của Em. Qua đó, anh và BGĐ có cơ hội nhìn lại chính mình và nỗ lực hoàn thiện chính mình và YOOT hơn nữa

Em đã góp phần xây những viên gạch đầu tiên khi YOOT sơ khai, thiếu chuyên nghiệp... Anh chân thành cảm ơn Em.

Những gì chưa tốt, anh và BGĐ tiếp tục cải tiến. Những gì trong quá khứ tốt đẹp, chúng ta giữ làm kỷ niệm.

Năm mới, anh chúc Em và gia đình luôn an vui. Riêng Em, anh chúc em luôn hạnh phúc và thật nhiều thành công nhé.

Trân trọng,
    A Chính - YOOT CEO