( Chưa cập nhật )
Y

YOOTER đã rời cuộc chơi (Dev quèn đã đăng xuấ...

Tổng giám đốc mang tiếng là "cựu giảng viên" mà chửi nhân viên như cơm bữa. Lôi nhân cách ra chửi không nể nang một chút nào, độc tài chúa. Cha mẹ còn chưa chửi bằng cách lão chửi nhân viên.
Phòng sản phẩm thì chúa thay đổi, sản phẩm thay đổi liên miên ko chốt được nhưng hễ có gì bất cập thì sau các cuộc họp trách nhiệm lại bị quy về phòng lập trình.
Phòng business thì chúa tể ganh đua, từ lương bổng tới giờ làm. Chúa tể tiệc tùng và phong thái nói chuyện "có duyên". KPI chạy ko kịp thì tìm đủ cách đổ trách nhiệm cho phòng dev. Chuyên gia có trò 1 mạng tự đề xuất cải tiến (ko thông qua cấp trên, trình bày và yêu cầu trực tiếp phòng dev) rồi đến khi trình lên ban giám đốc lại tự nhân sự phòng ko hài lòng đề xuất của nhau, hậu quả team dev lại bị gánh quả chửi từ lão tổng.
HR tên Ngọc (đã nghỉ từ tháng 7/2022) thì chúa tể miệng lưỡi. Mở mồm ngon ngọt nhưng ko hài lòng gì thì đăng post mỉa mai nhân cách nhân viên qua Zalo. Làm khó nhân viên đủ thứ. Nộp đơn xin nghỉ từ đầu tháng v
... Xem thêmà bàn giao 1 tháng thì ko hề liên hệ gì. Đến ngày cuối cùng đi làm thì gọi qua bảo thiếu giấy tờ yêu cầu bổ sung, còn có thái độ hâm doạ ko bổ sung trước kỳ lương sẽ bị ảnh hưởng. Khi phàn nàn thì than bận nên tận cuối tháng mới có thời gian kiểm tra hồ sơ (WTF làm hơn nửa năm ko bảo bổ sung, nhân viên cũng ko biết phải bổ sung xong ngày cuối lên vp thì làm khó đủ chuyện???). Chưa kể mụ chơi trò "chia tay đòi quà", áo công ty tặng nhân viên từ trước khi mụ vào thì tự ý đòi trả khi nghỉ. Còn chơi cú "áo giặt rồi thì khấu trừ lương tiền áo" =))
Lương bổng có thể khá cao (?!?) nhưng xác định vào thì deadline dập cho tắt thở, và không học được gì nhiều. Thậm chí thực tập sinh vào còn ko có mentor theo sát và review code, được vài tuần phải nhảy vào fix bug và chạy task sấp mặt.

Cựu Yooter nghỉ từ rất lâu đã • 3 năm trước

Công ty đến giờ vẫn còn giữ những văn hóa độc nhất và tốt đẹp đó cơ ah? =))))

Anti yoot 😒😒 đã • 3 năm trước

YOOTER KHÔNG TIẾNG NÓI đã • 3 năm trước

Cựu YOOTER đã • 3 năm trước

Mấy bạn có ý định thực tập vô đây để ý đến lương cao thì cứ vào, còn học hỏi thì khuyên chân thành nên né, vô tự bơi với bay là chính nhé. Quy trình phải nói là đỉnh của chóp, y như làm đồ án sinh viên, code đổi quá nhiều (do đổi từ BD) thành chả biết code gì cuối cùng thành code ngu :). Design thì cũng do đổi quá nhiều nên chả có theo design pattern nào, chỗ nào mắt nhìn thấy đẹp thì cứ kéo bỏ vào. Tóm lại mới ra trường nên chọn chỗ nào có quy trình mà học, nên né chỗ này nhé.

cựu nhân viên cũ tâm lý toxic toàn tập. tớ thấy hiện giờ thoải mái, công việc ổn định. Team bây giờ khá vui.

Môi trường làm việc ra sao có thể 1 người, 2 người nói thì không đáng tin chứ từ trên xuống dưới gần 10 cái post với cả chục cmt đều nói về "1 nhóm vấn đề chung" thì không còn gì để biện minh. Chờ mùa sự kiện đi rồi biết phong thái làm việc nơi này "tuyệt vời" đến mức nào
    P/s thêm là công ty này nhất là team BE thì xác định OT mới là chuẩn còn về sớm hay "đúng giờ" là thất thường nhé =))

YOOT đã • 2 năm trước

YOOT-er đã • 2 năm trước

Ai rồi cũng trải qua đã • 2 năm trước

Bạn của Yooter đã • 2 năm trước

Review không khách quan, dislike

Cố gắng thành sếp nhé bạn, dislike

Một trang review quy tụ toàn người tiêu cực thôii. Ko cty nào được một review tích cực. Ko đáng tin! dislike

Startup mà bạn, dislike

Dev máu mặt đã • 2 năm trước

Tôi là thế hệ nhân viên sau mà tôi còn cảm thấy thì chắc mấy thế hệ đầu, những người thật sự năng lực rất cao, càng cảm thấy đúng đắn khi rời khỏi môi trường toxic này 😂🤣
    Có cái "startup" nào mà lãnh đạo vô reviewcongty hạ bệ nhân viên, show rõ sự toxic và thiển cận trong cách nhìn nhận để càng chứng minh cho tính đúng đắn của mấy cái review không vậy 🤣 Lạy luôn vậy mà bảo không hợp startup mới ko thấy hài lòng

Review thiếu khách quan, dislike

Dear Em,
    Anh chân thành cảm ơn những cmt của Em.
    Qua đó, anh và BGĐ có cơ hội nhìn lại chính mình và nỗ lực hoàn thiện bản thân và YOOT hơn nữa.

Em đã từng góp những viên gạch đầu tiên, góp phần xây dựng một YOOT sơ khai, không hoàn hảo. Anh chân thành cảm ơn Em.

Những gì trong quá khứ tốt đẹp, chúng ta giữ làm kỷ niệm. Gì chưa đẹp, anh và BGĐ YOOT tập trung cải tiến tiếp...

Năm mới, anh chúc Em và gia đình luôn an vui. Riêng Em, anh chúc em luôn hạnh phúc và thật nhiều thành công nhé

Trân trọng,
    A Chính - YOOT CEO

Dear Em,

Chị cảm ơn Em đã chia sẻ tâm tư. Chị đã đọc hết những nổi niềm của em, chị xin rút kinh nghiệm cho bản thân em nhé.

Thuở sơ khai, công ty có nhiều cái bắt đầu và đầy lo toan, chị cũng vậy, nhiệm vụ mới lại chỉ tập trung vào mục tiêu chính là phải ra được những sản phẩm tốt nhất mà quên mất không quan tâm đến nhân viên, đi tắt các quy trình.
    Công ty mới, nhân sự ít nên mọi thứ còn nhiều hỗn độn và cũng vì không có nhiều kinh nghiệm nên chị đã vừa làm- vừa học- vừa điều chỉnh nên có nhiều thiếu sót trong công việc, thiếu sót với em.

Chị đã và sẽ luôn tiếp tục hoàn thiện bản thân trong công việc, hoàn thành quy trình, xây dựng công ty để luôn phát triển tốt nhất.

Nhân viên phải hạnh phúc, công ty mới thành công.

Năm mới đến, năm cũ cũng qua, chị chúc Em nhiều sức khoẻ, bình an và đạt nhiều thành công nha!

Trân trọng,
    Chị Phương- PTGĐ Sản Phẩm