Kiên Giang nè má (Kiên Giang quèn nè má)
Đề nghị đuổi MC Ngọc Hương đã • 2 năm trước
Đề nghị đuổi MC Ngọc Hương ra khỏi cty -
T k phải Kiên Giang đã • 2 năm trước
T k phải người Kiên Giang mà tui thấy tức giùm, đề nghị cty làm việc với bà nội MC này, cty còn dung túng và k coi mạng xã hội ra gì là cty cũng giống bả rồi, mình nghĩ cty nào đang chứa bả thì cần xem lại bà MC này, quá nguy hiểm, gấp lửa bỏ tay người nvay sẽ hại hết ng này đến ng khác đó -
Ngọc Hương ng thường chào Ngọc Hương MC đã • 2 năm trước
Cùng là Ngọc Hương mà sao thấy Ngọc Hương này ngu quá vậy trời, lôi danh tính ai đó ra nói xấu là đã k đc rồi, đằng này cầm nguyên cái mic cờ rô lên truyền thông đại chúng mà nói to nói lớn nói hùng hồn khen 1 bên và chê 1 bên vậy dạ trời?
Có ăn có học không mà mở miêng ra ít có khôn lắm đó, ngu lâu giấu bền hay sao mà giờ lộ diện ra nguyên con vậy? -
Tao ghét mày Ngọc Hương đã • 2 năm trước
Ngọc Hương,
Mày hãy chịu trách nhiệm với lời m nói, làm video công khai xin lỗi tụi tao đi nha
T sẽ theo mày cho đến khi m xin lỗi thật tâm
T ghét mấy loại người giả tạo như mày lắm, sống thảo mai, gian dối, lương lẹo, mưu mô quen rồi nên mày k nghĩ m cũng xấu xa dữ lắm phải ko? M k biết chứ bản chất m xấu hơn quỷ nữa đó, giọng mày giờ t nghe mà thấy đúng kiểu giả tạo kinh khủng
Rồi tội nghiệp cho ai làm đồng nghiệp với con nhỏ này, bị nó chơi nói xấu, hạ bệ, đâm chọt sau lưng mà giả như thánh hiền nè
Đề nghị cty Yoot nào đó xem lại nhân sự của mình, 2 con sâu làm rầu "nồi cơm" đó nha -
Tao ghét mày Ngọc Hương đã • 2 năm trước
Câu cuối nhầm dư số 2, tóm lại, cty coi chừng mấy ng này, sống dã tâm lương lẹo như vậy, coi chừng nguyên con sâu quằn quại này làm rầu "nồi cơm" đó nha -
Đoàn Kiên Cà Mau đã • 2 năm trước
Mình ng Cà Mau dù là được khen nịnh đầm mà còn ko chịu nổi tính bà này hahaa
Tém tém lại đi bà ơi, nghĩ là ai cũng ngu ngu hết hả bà MC già nua xấu xí kia ói -
Không chấp nhận lời xin lỗi đã • 2 năm trước
Biết rằng đánh kẻ chạy đi k đánh kẻ chạy lại NHƯNG ăn nói xàm lonz thì hãy để dân Rạch Giá xé lonz dồn trấu nó 1 lần cho nó tởn nó biết dân Rạch Giá thân thiện cỡ nào. Phần trình bày e xin hết, mô phật, từ bi hoan hi... tại cái con này mà mình bị tội khẩu nghiệp, nhưng kệ thôi 😡😡😡 -
Xin lỗi mà đóng bình luận đã • 2 năm trước
Xin lỗi mà đóng bluận thì sao biết ngta bỏ qua cho mình k? Khoá bluận càng làm cho nhiều người tức giận ức chế hơn vì k được nói lên chính kiến trong bài.
Thế là mọi người bay qua đây phản ứng, ta nói những hành động liên hoàn ngu đã làm bao nhiêu người vạ lây -
Câu chiện hài quá nè đã • 2 năm trước
"Kao chê bằng micro trước đám đông nè hen
Kao bị CĐM chửi mặt kao ngu luôn nè he
Xong kao gõ phím xin lỗi rồi xoá content lần 1 kèm cái hình cười chọc quê nè hé
Rồi kao lại bị chửi xấp mặt lờ lần nữa vì kao đăng bài ngu quá hén
Kao đâu có vừa, kao đăng bài lần nữa
Cuối cùng kao khoá comment luôn cho ai tức kệ mợ chúng mài
Kao chơi mắc dại zi đó vì ng dân Kiên Giang hỏng dễ thương nên chịu hong chịu thì thôi" -
Nhận dạy kèm kéo duyên lên đã • 2 năm trước
Em nghĩ hài là em phải dìm bên này xuống để tâng bốc bên kia lên vậy đó hả?
E suy nghĩ đẳng cấp quá
Đưa tui vài đồng tui dạy cho 1 khoá hài có học thức chút chứ hài kiểu mất zại vậy ai chơi, xin lỗi gì tầm này, chỉ cần học lại thoii, thất học làm MC mới ăn nói xà lơ ngu vậy nè -
KG k chấp nhận đã • 2 năm trước
Lần sau đi đâu né KG ra nha bà MC già vô duyên chợ búa, coi chừng trứng ung trứng thúi bay vào mặt vì KG ko có dễ thương đâu, đừng đi đâu ghé KG nghe hôn -
Đừng giả bi thương cho êm chuyện đã • 2 năm trước
Đăng xin lỗi mà đưa cái hình cười tươi nham nhở là thấy bà này tri thức với dây tự trọng đứt mie nó rồi
Giả dạng bi thương về đây bị dân chúng đá xưng mu lờ -
Hương Trần đã • 2 năm trước
Người ta mở miệng có bông có hoa, nhỏ này mở miệng ai cũng muốn chửi ông chửi cha. vậy cũng làm MC đài truyền hình. vô duyên hết phần thiên hạ. lụm cái duyên chạy vòng vòng sân khấu bay văng mất hả cha -
Lỗi phải gì tầm này, k mở comment là hèn dzòi -
Không khoá cmt là fb nó m xanh dương vs kao rồi ))) -
Xia xia đã • 2 năm trước
Bgio giả như em tới em tát chị vài bạt tai rồi e đăng lên nói xin lỗi chị dựt chồng em xong bữa sau em đăg fb "xin lũi chị e sai rồi" chị chịu [email protected],@ -
Bà già đã • 2 năm trước
Bà già tức rồi nha, đền cho bà già này đi -
KG RG đã • 2 năm trước
KG RG mà chị nói k dễ thương nên cũng không dễ tha lỗi lun đâu nên khỏi XL chi ha.Tốt nhất về hưu trc khi hoạ từ miệng mà ra.Đi nịnh tỉnh khác mà lăng mạ tỉnh kia đâu có được dễ tha vậy há -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Xin xỏ đã • 2 năm trước
Ai tìm ra đc trang này hay thế heee
Cái tội khoá bl chi,giờ tràn tùm lum -
Hoan hỷ đã • 2 năm trước
Ngta xin lỗi rồi thì hỷ xã đi mọi người -
Cty quèn đã • 2 năm trước
Cty này con MC Huơng qua đèo làm hả mọi ng -
Review nhảm, xoá giùm! -
MC gì ghê zị đã • 1 năm trước
Bà con chửi quâ chừng -
Làm nghề MC đã mấy chục năm rồi, làm giảng viên cũng chục năm chắc k ít, sao má MC này nói chuyện ít có duyên vậy, tự dưng lôi nguyên cả họ Kiên Giang ra "mô tả" chỉ ý là muốn khen CM dễ thương thôi vậy?
Rồi nói xong có hả lòng hả dạ má chưa? Chứ dân Kiên Giang tụi tui ko thấy vui rồi đó, nghĩ sao làm nghề MC đời đầu mà mở họng phát ngôn "tuyệt cú mèo" vậy?
Bản tính su nịnh, lương lẹo, sống luồng lách, bợ đít, giả tạo thế nào nay mới bị lộ ra nè, ông trời có mắt lắm, đừng tự hão huyền rồi cũng có lúc té sấp mặt lờ nè
Cty này dính tam tai chung với má rồi nên mới mời má làm nhân sự cho cty, đề nghị cty đuổi má MC này đi nha