Yooter đồ đó
Y
Yooter cook đã • 1 năm trước
Nói chỉ có đúng, công ty h lõ lắm r -
Hãi yoot đã • 1 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.Một cặp tình nhưn rất "đức độ" -
Cựu Y đã • 1 năm trước
K biết bạn này là ai mà phát ngôn thấy ghê quá, đúng là não và tay bạn muốn nói gì nói, tuy mình k làm nữa do mình có việc gia đình nhưng mình làm cũng khá lâu với Yoot và mấy anh chị, c P cũng là ng làm việc cực khổ xuyên suốt nhất nhìu năm với cty, bất kể ngày đêm hay sáng sớm, những gì c làm ra hãy mở mắt mà thấy, còn bằng cấp thì sao biết ko có hay vay ban hay nghe ba cái ng xấu miệng thị phi như bạn. C cũng hay mời team đi ăn mua quà sinh nhật cho từng nvien team chỉ, a C cũng vậy, nói thì phải công tâm cho ng ta bạn ơi. Mình cũng là nvien làm trong cty nghe bạn nói mình thấy nổi da ga quá, mình cũng chứng kiến a Chính la c P, hoặc c P cũng đấu tranh trong cuộc họp để đưa ra hướng đi tốt nhất cho cty, ai hy sinh nhiều nhất cho cty thì hãy công tâm đi bạn. Còn những ng tài giỏi như bạn nói là ai vậy? Bạn có trực tiếp làm việc ko mà bạn nói nvay? Hay chỉ thấy cái mác và bị đánh lừa, trong cty ai cũng thừa biết phải trả cho họ mức lương rất lớn nhưng hiệu quả k tương xứng thì chia t... Xem thêmay chứ gồng lương nvay ai chịu? Cty chưa hiệu quả thì các bạn dè bỉu nhưng làm ơn hãy trung thực nhận ra ưu và khuyết điểm đi bạn -
Kinh dị view đã • 1 năm trước
Oimeoi, lời bạn nói ra kinh dị quá, ng ta đầu tư mấy chục tỷ làm việc ngày đêm muốn tăng xông chết lên chết xuống, bản thân 2 ng đó làm nhiều nhất đó bạn ơi, thoii đến sợ bạn luôn, sao bạn thốt ra câu nói gì nghe thấy tởm thật sự, tui cũng mới bị cắt giảm nsu đây nhưng tui cảm thông vì cv k còn phù hợp nữa thì cty cắt giảm là bt thoii, cty nào giờ còn gồng đc là may rồi, bản thân tui cũng đang khó khăn đây nhưng mấy câu nói của bạn công nhận ác thật sự :(( -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Tuy anh C (giấu tên) là người chủ doanh nghiệp nhưng anh toàn nghe lời cô P, lời cô P nói ra là vàng là bạc, mặc dù cô P chẳng có gì (không bằng cấp, không tài năng, không năng lực, không có tâm làm nghề, có chăng cô có một chút nhan sắc, ăn mặc điệu đà, ỏng ẹo) nhưng cô như Phật Tổ Như Lai, nắm thế cuộc trong lòng bàn tay, 1 lời cô nói ra anh C phải nghe và làm theo. Lời nói cô có trọng lượng nặng như tạ, cô mà đã không vừa mắt cái gì là coi như cái đó ngày mơi ngày mốt biến mất dạng.
Công ty Y nhờ một tay người tài năng đức độ như cô P đã không ngừng tụt dốc và làm tổn thương cho biết bao người nhân viên, từng hết lòng vì công ty. Tôi thì cũng không rõ giữa cô P và anh C là mối quan hệ gì hết nhưng tôi hy vọng cô P và anh C sẽ sống đời với công ty Y, tôi nghĩ đến cùng chỉ có cô P và anh C mới có thể đủ tất cả tinh hoa đất trờ... Xem thêmi để ở lại và cống hiến cho cty Y.