Saigon Pearl, Nguyễn Hữu Cảnh, Saigon Pearl, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ban đầu mình nộp đơn ứng tuyển vào công ty SFVN, sau đó ký hợp đồng thì lại là công ty Altitude VN, sau đó lại có tên là SFV. Công ty ép buộc mình nghỉ việc trước thời hạn, khóa vân tay, cho bảo vệ ngăn cản vào làm việc. Tất nhiên là mình không đồng ý nghỉ việc theo ý muốn của công ty nên đã yêu cầu công ty ra quyết định cho thôi việc nếu công ty muốn đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động. Nhưng công ty lại không ra quyết định cho thôi việc, thay vào đó công ty tổ chức một cuộc họp mà không có sự tham gia của mình, nội dung cuộc họp cáo buộc mình gây thiệt hại 250 triệu và bắt mình bồi thường thiệt hại. Cho hỏi là công ty có thông dùng tới pháp luật để giải quyết các vấn đề về lao động không và có nhờ tới cơ quan chức năng để điều tra trước khi thông báo rằng mình gây ra thiệt hại 250 triệu không?

Cẩn thận nha. Javen Lim sẽ đuổi việc ngay lập tức những ai chụp hình đoạn chat. Nhưng sau đó có sự cố gì (tất nhiên là lỗi của Javen Lim và các cộng sự bên Sing, bởi vì nhân viên chỉ làm theo chỉ thị từ cấp trên) thì công ty này sẽ lật lọng và đổ lỗi mọi việc cho nhân viên Việt Nam, lúc này Javen Lim khóa máy và xóa tài khoản nên mình không vào xem được lịch sử nói chuyện trước đó nên không có bằng chứng gì. Sẽ rất nguy hiểm nếu công ty giao cho nhân viên làm những công việc trái pháp luật Việt Nam. Công ty này làm về tài chính, có một số ứng dụng "có tính đỏ đen", nên khi làm cần cẩn thận. Cần xem thử các thuật toán liên quan đến giao dịch có đúng pháp luật Việt Nam hay không trước khi tiến hành làm. Bởi vì nếu bị C.ông a.n điều tra thì người thiệt thòi vẫn là nhân viên Việt Nam, vì các nhân viên không có chứng cứ gì để bảo vệ mình, còn sếp bên Sing thì cứ đổ lỗi cho nhân viên Việt Nam là xong chuyện.

Công ty thỏa thuận từ đầu là thử việc 2 tháng nhận 80% lương, hết thời gian thử việc thì nhận đủ 100%. Nhưng đến khi hết 2 tháng thử việc thì công ty không tăng lương.

Công ty này ra sức xóa hết các bình luận và đánh giá trên google và facebook là hiểu rồi. Một công ty mà đến cái review trên facebook mà phải đóng lại sau khi nhận các review không tốt thì...

1.3

review CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SFVN, review CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SFVN, Review CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SFVN, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SFVN review, mức lương ở CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SFVN, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SFVN tuyển dụng, phỏng vấn ở CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SFVN, đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SFVN, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SFVN đánh giá công ty, thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SFVN, bóc phốt CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SFVN, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SFVN có tốt không?, đãi ngộ của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SFVN như nào?, review CONG TY CO PHAN DAU TU SFVN, review CONG TY CO PHAN DAU TU SFVN, Review CONG TY CO PHAN DAU TU SFVN, CONG TY CO PHAN DAU TU SFVN review, muc luong o CONG TY CO PHAN DAU TU SFVN, CONG TY CO PHAN DAU TU SFVN tuyen dung, phong van o CONG TY CO PHAN DAU TU SFVN, danh gia CONG TY CO PHAN DAU TU SFVN, CONG TY CO PHAN DAU TU SFVN danh gia cong ty, thong tin CONG TY CO PHAN DAU TU SFVN, boc phot CONG TY CO PHAN DAU TU SFVN, CONG TY CO PHAN DAU TU SFVN co tot khong?, dai ngo cua CONG TY CO PHAN DAU TU SFVN nhu nao?