Tran Thai Tong Street, Sunrise Tower, room 1108 Cau Giay Ha Noi

Ẩn danh (dev quẻn)

Khiếp vào đây đọc rv cty mà nhiều drama vch ạ, đợt này tuyển fresher rõ nhiều kbt có phúc lợi gì k nx các bác nhỉ

dev siêu quèn đã • 1 năm trước

Bác cho e ké cùng câu hỏi

ẩn danh (dev quèn )

tôi muốn hỏi vị trí fresher php (laravel) của công ty thì có lộ trình đào tạo rõ ràng và các anh mentor có sp nhiệt tình không ạ ?? Chế độ lương thưởng thì sao ạ ??? Em cảm ơn mng rất nhiều ạ

Công ty này rr lắm tốt nhất đừng vô, t exp junior mà nó còn bảo t ko đủ exp thì ko hiểu chúng nó muốn senior về làm frehser hay gì :D

Ai pv bạn?

dev quẻn đã • 1 năm trước

tại e thấy đợt này bên fabbi đang tuyển nhiều fresher lắm ạ nên e hỏi trc các ac đi trc để xem có ổn áp các thứ ok k

Cái ô mà có cái nốt ruồi ở mép trái ý bác

Cái ô có nốt ruồi mép trái ý bác e k nhớ tên

Fabbi XL

Mấy thằng quản lí công ty này toàn thể loại nghe dạ, bảo vâng. K biết bao giờ lại có 1 lứa quản lí ngáo ngơ mới.

Thì cũng đều làm thuê mà sếp

Dev tên Q

Công ty theo thường lệ cuối năm lại layoff, k biết vơi bớt đi bao nhiêu người nữa =))

Dev lâu đã • 1 năm trước

Công ty hơn 5 năm mà đường lối như nào còn chưa định hình được. Sản phẩn riêng cũng chưa có, dễ bị ảnh hưởng bởi thị trường.
    Lúc có tiền thì toàn đầu tư vớ va vớ vẩn, toàn mấy sự kiện không cần thiết.
    Quy trình quản lý cũng chả rõ ràng. Toàn nâng bi bợ đít nhau

Quèn đã • 1 năm trước

layoff cũng nhân đạo cho nghỉ trước vẫn đc 1 tháng lương :)))

Tôi thấy bạn nói đúng đấy, tôi thấy chẳng nhân đạo gì toàn tìm cách để đùn đẩy trách nhiệm, cho là nhân viên sai này sai nọ. Nhưng thực chất là công ty cho thêm 1 tháng lương để nghỉ nhanh, cho đỡ khỏi giả lương thậm chí là thưởng tết trong khi người lao động làm cả năm cũng chỉ mong đến tết để được thưởng
F

Fabbi công ty truyển thông (Senoir)

Công ty nch là toàn fresher, phù hợp các bạn fresher muốn sấp mặt, báo sếp senior nhưng load 90% fresher heefh . Cty lương thấp, đội media khá tốt biết làm trò quan tâm rất yêu.

Fabbier (Quèn)

Quản lí nghỉ việc hàng loạt. Rồi cái đứa 93 lên làm giám đốc khối thì ối đứa nghỉ.

Tester đã • 2 năm trước

Hương nghỉ thì mới có đứa ở lại làm chứ

2.1

review Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, review Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, Review Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi review, mức lương ở Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, đánh giá Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi đánh giá công ty, thông tin Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, bóc phốt Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi như nào?, review Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, review Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, Review Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi review, muc luong o Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi tuyen dung, phong van o Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, danh gia Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi danh gia cong ty, thong tin Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, boc phot Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi nhu nao?