Tran Thai Tong Street, Sunrise Tower, room 1108 Cau Giay Ha Noi

Trưởng bộ phận tuyển dụng nhưng phỏng vấn rất là nhân viên tuyển dụng. Hỏi như hỏi cung. Bạn nên học hỏi thêm kiến thức và học lại kỹ năng phỏng vấn. Bên cạnh đó thái độ phỏng vấn cũng rất quan trọng, vì bạn là bộ mặt của công ty. Công ty và ứng viên là mối quan hệ win-win, không ai cho không ai hay ban phát cho ai cái gì nên cũng không nên mang cái tâm thế mình ở vị trí cao hơn mà đi phỏng vấn.
Nói chung gặp người như vậy, cũng là bộ mặt của công ty, dù pass hay không mình cũng không muốn vào!

Uh tôi thấy bạn nói đúng lắm. Phỏng vấn lấy hình ảnh đánh bóng thương hiệu chứ công ty không hề tuyển thật sự và làm mất thời gian của người khác.

Bác nói đúng, phỏng vấn mà như hỏi cung gây áp lực cho nhau.

Dev vô danh (Nhân viên vô danh)

Công ty lom dom vcc. Nói chung là ae đừng có vào làm gì, tốn thời gian lắm. Tìm nơi khác cho đỡ rước bực vào người nhé. Tôi cũng sắp cook rồi

bạn nào apply vị trí sale IT Việt Nam nên cân nhắc. Vào là 1 mình 1 team, ko có đồng đội support cho nhau vì đó là vị trí mới tinh. Còn cho 1 sao vì đỗ hay trượt bảo sau 3 ngày thông báo mà tận nửa tháng mới có. Chuyên nghiệp ở đâu vậy ạ!!!!

ngồi lê

e Tuyến thư ký là để tiếp khách hay tiếp sếp thế ae

Bị reject cay hay sao chọc e ấy vậy

Dm thằng hèn này!

Dev ẩn dảnh đã • 1 năm trước

Phát ngôn ít học quá b ơi ! Về c1 đi học lại đi :))

Phỏng vấn xong Ghost (Ứng viên)

Công ty đell gì rớt hay đậu không thông báo. Nhưng anh phỏng vấn thân thiện nên cho 2 sao

Đăng tuyển vớ vẩn, công ty này đăng tuyển rác v~

Vụ gì thế cho chi tiết đi

Ẩn danh (Dev intern)

Các bác cho e hỏi là team đội 2 có ô PM kiêm Lead mà có nốt ruồi bên mép trái mà làm về laravel ý ạ thì bên join vào team ô ý có ok k ạ các bác cho e xin ý kiến với ạ tại bên đó đang tuyển fresher php

Pm kiêm leader có nốt ruồi đã • 1 năm trước

Ok đó e join đi

Cắt đủ các loại phúc lợi, lương tháng 13 còn cắt mấy chục phần trăm. mồm thì toàn hứa

Cảm ơn vì vẫn cho 3 sao

em thấy cty trông nhìn chuyên nghiệp thế mà k ăn thua à bác
Cty này giờ nghèo rồi, chỉ muốn tuyển rẻ thôi. Mấy đứa muốn lương cao thì né né ra không lại mất thời gian

dev non tơ đã • 1 năm trước

đợt này đang tuyển fresher bác ạ thì kbt join vào đội 2 ok k bác nhỉ

Rẻ là cỡ 15M - 20M đổ xuống

Ẩn danh (Người tuyển dụng)

"🔥🔥🔥 Part Time Online Vui Vẻ
Công việc PART TIME cho các bạn(Ưu tiên các bạn 2k3-2k2 học ở Hà Nội)
HỌC SINH , SINH VIÊN
🔥 kiếm thu nhập mùa dịch 🔥
Công việc: Hỗ trợ nhắn tin ~ Lên lịch hẹn ~ Làm việc đội nhóm
Quyền lợi : Được tham gia học các buổi kỹ năng mềm - Định hướng ngành nghề - STVT
Thu nhập : 2tr-2.5tr + thưởng theo năng lực .
Thời gian :xoay ca linh động + đăng kí theo lịch rảnh
~ Đăng ký ứng tuyển công việc ib trực tiếp a chia sẻ chi tiết nhé 🔥"

2.1

review Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, review Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, Review Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi review, mức lương ở Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, đánh giá Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi đánh giá công ty, thông tin Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, bóc phốt Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi như nào?, review Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, review Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, Review Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi review, muc luong o Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi tuyen dung, phong van o Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, danh gia Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi danh gia cong ty, thong tin Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, boc phot Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi nhu nao?