Khác
Kiệt 300/16, khu phố 3, phường Đông lễ, đường lê duẩn, thành phố đông hà , tỉnh quảng trị

Tuấn (Nv)

Công ty này là băng đảng xã hội à Sao toàn bọn lừa đảo cặp kè thế Hằng kế toán trưởng xấu mà anh nào cũng dê nhỉ Con đấy nhìn ra giống gì đâu Già rồi vẫn đĩ thế

Tuấn (Nv)

Hương phò cưới Hưng chưa nhỉ Bỏ vợ ung thư cặp kè con này Đéo hiểu thằng già lùn lại đen xấu gút con này nó đÂm đầu vào quần nó làm gì nhỉ Hư hỏng quá Em hương trợ lí đây: 0976226689 Trợ lú cứng chuyên phiên dịch và trải giường

Trân (Nv)

Hưng dùng số đẹp mà 0386118888 Kinh chưa Đại gia đấy Chuyên lừa Thưc sự pháp luật mình chưa nghiêm nên đám quái vật còn sống luồn lỏi mãi Nó đi lừa đảo chứ doanh nhân gì
hẰNG cho vay nặng lãi nhiều năm rồi, nếu công an kiểm tra tài khoản ngân hàng của nó là biết ngay chứ con này làm gì ra tiền đâu. đi làm ai nhận nó . Hưng giữ nó để mơi tiền "đối tác" . Không có các "đối tác " Hằng lừa về cho Hưng vay thì Hưng có mà ăn cứt

Kim (Nv)

Cô Hằng là kẻ cũng ko phải vừa Chuyên môn kém nhưng kiếm tiền ở đâu ra Nhờ cho vay lãi nặng Không phải tự nhiên cô này chơi toàn thành phần bất hảo của xã hội . Bạn bè cô ấy toàn thành phần tiền án tiền sự cầm đồ cho vay lãi nặng và giang hồ Vinh thì buôn gian bán lậu , có mỏ có thái nguyên chuyên buôn lậu và anh này cũng thực hiện nhiều hoạt động phi pháp là bạn đi lễ của Hằng Nói chungtrai tứ chiếng gái giang hồ . Hưng cũng là thằng lừa và thiếu đạo đức nên đám đó là 1 . Bất hảo

review Công ty cổ phần đầu tư và phát triển QV Solar, review Công ty cổ phần đầu tư và phát triển QV Solar, Review Công ty cổ phần đầu tư và phát triển QV Solar, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển QV Solar review, mức lương ở Công ty cổ phần đầu tư và phát triển QV Solar, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển QV Solar tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty cổ phần đầu tư và phát triển QV Solar, đánh giá Công ty cổ phần đầu tư và phát triển QV Solar, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển QV Solar đánh giá công ty, thông tin Công ty cổ phần đầu tư và phát triển QV Solar, bóc phốt Công ty cổ phần đầu tư và phát triển QV Solar, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển QV Solar có tốt không?, đãi ngộ của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển QV Solar như nào?, review Cong ty co phan dau tu va phat trien QV Solar, review Cong ty co phan dau tu va phat trien QV Solar, Review Cong ty co phan dau tu va phat trien QV Solar, Cong ty co phan dau tu va phat trien QV Solar review, muc luong o Cong ty co phan dau tu va phat trien QV Solar, Cong ty co phan dau tu va phat trien QV Solar tuyen dung, phong van o Cong ty co phan dau tu va phat trien QV Solar, danh gia Cong ty co phan dau tu va phat trien QV Solar, Cong ty co phan dau tu va phat trien QV Solar danh gia cong ty, thong tin Cong ty co phan dau tu va phat trien QV Solar, boc phot Cong ty co phan dau tu va phat trien QV Solar, Cong ty co phan dau tu va phat trien QV Solar co tot khong?, dai ngo cua Cong ty co phan dau tu va phat trien QV Solar nhu nao?