14 đường số 2, cư xá Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Q
Vãi cả công ty, đi đâu cũng nghe anh em trong ngành nói đi đâu thì đi đừng về công ty này. Làm OT nhiều mà còn khó sống nữa. Mấy nay công ty đi mua dịch vụ bình luận dạo hay gì, đọc nghe hài hước. Né gấp.

Vỏ quýt

Công ty trả lương khoán gross/khoán net nên không có tiền OT, mặc dù phải OT thường xuyên :(

- Ở Văn phòng đi làm thứ 7 còn phải đăng kí theo danh sách, Nếu đi làm sáng thứ 7 thì được tính lương 1 ngày thứ 7.
    - Còn không đi làm sáng thứ 7 thì coi như chỉ nhận lương nửa ngày thứ 7 .
    Tào lao hết sức, đó giờ mới gặp công ty như này.
    Tính thứ 7 là 1 ngày công, quy ra lương 1 ngày ít hơn nữa chứ.

NV (DA)

Quản lý thì yếu ớt không giải quyết được vấn đề của nhân viên. Miệng thì lúc nào cũng nói làm cho tập đoàn xây dựng lớn của HB. Mà đụng chuyện thì nói phải để hỏi lại. Không bảo về được quyền lợi của nhân viên. Chán bà
Q
Công ty nợ lương, nội bộ tranh đấu, quy mô gia đình, quy trình rườm rà. Mụ vợ giữ tiền chi hay ko thì tuỳ còn lại nv gánh nợ. Bắt làm ngoài giờ mà cty ko tính tăng ca. Max si da né gấp.

Công ty không nợ lương, chỉ chậm lương thôi, quy định là từ ngày 05 đến ngày 10 hàng tháng, Nhưng thường thanh toán vào ngày 10. Nếu ngày 10 rơi vào cuối tuần thì lại sang đầu tuần nhé !

Nhân viên

Công ty không có dự án mới, tìm mọi cách đuổi bớt nhân viên với các kiểu lý do.

Chỉ huy trưởng công trình hách dịch không ưa ai là tìm cách cho nghỉ. Công ty gia đình văn hoá gia đình. Đang làm không thích là đuổi sớm.

Ẩn danh (QA QC)

Điều động nhân viên đi công trình mà tính toán từng đồng một. Sếp đã hãm mà quản lý trực tiếp còn không bảo vệ được mình, phải tự bỏ tiền túi ra. Thôi t chuẩn bị nộp đơn đây. Công ty quá tệ!

Thầu phụ

Mé cty gì thiếu nợ thầu phụ thấy mẹ. Tuyển dụng thêu dệt nào là môi trường tốt, đồng nghiệp tốt.

Vô vài ngày thấy đồng nghiệp toàn là người nhà với sếp chả bảo sau mà họ không tốt với nhau. Giờ làm gì cũng lên cái áp gì đó thích thì nó bấm duyệt ko thì thôi còn việc chạy đến đâu thì không quan tâm.

Chi phí đi công tác thì bắt bẻ chi li cố gắng trừ cho nhiều vào. Công ty nhảm, tuyển vô thì nổ cho lắm vào vô như bãi rác.

Ẩn danh (Qs quèn)

1 đằng thì thầu phụ dí thanh toán, 1 đằng thì phải chờ bà vợ chủ tịch duyệt chi, nhưng mà cũng tùy nhe, lúc nào vui thì bả duyệt, còn ko thì chấp nhận nghe thầu phụ nó chửi. Dcm làm việc theo cảm tính vl

1.3

review Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Định Tân, review Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Định Tân, Review Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Định Tân, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Định Tân review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Định Tân, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Định Tân tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Định Tân, đánh giá Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Định Tân, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Định Tân đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Định Tân, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Định Tân, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Định Tân có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Định Tân như nào?, review Cong Ty Co Phan Dau Tu Xay Dung Dinh Tan, review Cong Ty Co Phan Dau Tu Xay Dung Dinh Tan, Review Cong Ty Co Phan Dau Tu Xay Dung Dinh Tan, Cong Ty Co Phan Dau Tu Xay Dung Dinh Tan review, muc luong o Cong Ty Co Phan Dau Tu Xay Dung Dinh Tan, Cong Ty Co Phan Dau Tu Xay Dung Dinh Tan tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Dau Tu Xay Dung Dinh Tan, danh gia Cong Ty Co Phan Dau Tu Xay Dung Dinh Tan, Cong Ty Co Phan Dau Tu Xay Dung Dinh Tan danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Dau Tu Xay Dung Dinh Tan, boc phot Cong Ty Co Phan Dau Tu Xay Dung Dinh Tan, Cong Ty Co Phan Dau Tu Xay Dung Dinh Tan co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Dau Tu Xay Dung Dinh Tan nhu nao?