Xóm 3, Thôn Hải Bối, Xã Hải Bối, Huyện Đông Anh, TP.Hà Nội

Nguyễn Thị Phương (Kế toán)

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ " vệ sinh công nghiệp - cung cấp tạp vụ - chăm sóc cây xanh - kiểm soát côn trùng gây hại " ở Đông Anh, Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, hiệu quả

Nguyễn Thị Thậm (Nhân viên làm sạch)

Tôi thấy hài lòng về công ty cũng như mức lương và công việc hiện tại của tôi. Chúc cho công ty phát triển mạnh mẽ!

Nguyễn Tùng Lâm (Giám sát)

Công ty vệ sinh công nghiệp - cung cấp tạp vụ - chăm sóc cây xanh - kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp ở Đông Anh, Hà Nội.

review Công ty Cổ Phần Dịch Vụ T&H Việt Nam, review Công ty Cổ Phần Dịch Vụ T&H Việt Nam, Review Công ty Cổ Phần Dịch Vụ T&H Việt Nam, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ T&H Việt Nam review, mức lương ở Công ty Cổ Phần Dịch Vụ T&H Việt Nam, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ T&H Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Cổ Phần Dịch Vụ T&H Việt Nam, đánh giá Công ty Cổ Phần Dịch Vụ T&H Việt Nam, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ T&H Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Cổ Phần Dịch Vụ T&H Việt Nam, bóc phốt Công ty Cổ Phần Dịch Vụ T&H Việt Nam, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ T&H Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ T&H Việt Nam như nào?, review Cong ty Co Phan Dich Vu T&H Viet Nam, review Cong ty Co Phan Dich Vu T&H Viet Nam, Review Cong ty Co Phan Dich Vu T&H Viet Nam, Cong ty Co Phan Dich Vu T&H Viet Nam review, muc luong o Cong ty Co Phan Dich Vu T&H Viet Nam, Cong ty Co Phan Dich Vu T&H Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Co Phan Dich Vu T&H Viet Nam, danh gia Cong ty Co Phan Dich Vu T&H Viet Nam, Cong ty Co Phan Dich Vu T&H Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Co Phan Dich Vu T&H Viet Nam, boc phot Cong ty Co Phan Dich Vu T&H Viet Nam, Cong ty Co Phan Dich Vu T&H Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Co Phan Dich Vu T&H Viet Nam nhu nao?