P.903, Tầng 9, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Ẩn danh (làm cu li)

Tôi đã bỏ ra 3 tuần thử việc tại KYNA ENGLISH, review OT 12 tiếng mỗi ngày, CN vẫn OT, nghỉ việc thì hâm doạ.
NÉ NHA MỌI NGƯỜI ƠI

Lạy hồn đã • 11 tháng trước

Giáo viên thì ép lương
    Nhân viên thì ép tăng ca
    Khách hàng thì chửi đầy.
    Xem review trên Google, cái nào 5 sao toàn tự chế, 1 sao toàn khách hàng, giáo viên, nhân viên chửi.

Ngọc đã • 11 tháng trước

• 3

3 cham đã • 11 tháng trước

review Công Ty Cổ Phần Dream Viet Education (kyna English), review Công Ty Cổ Phần Dream Viet Education (kyna English), Review Công Ty Cổ Phần Dream Viet Education (kyna English), Công Ty Cổ Phần Dream Viet Education (kyna English) review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Dream Viet Education (kyna English), Công Ty Cổ Phần Dream Viet Education (kyna English) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Dream Viet Education (kyna English), đánh giá Công Ty Cổ Phần Dream Viet Education (kyna English), Công Ty Cổ Phần Dream Viet Education (kyna English) đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Dream Viet Education (kyna English), bóc phốt Công Ty Cổ Phần Dream Viet Education (kyna English), Công Ty Cổ Phần Dream Viet Education (kyna English) có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Dream Viet Education (kyna English) như nào?, review Cong Ty Co Phan Dream Viet Education (kyna English), review Cong Ty Co Phan Dream Viet Education (kyna English), Review Cong Ty Co Phan Dream Viet Education (kyna English), Cong Ty Co Phan Dream Viet Education (kyna English) review, muc luong o Cong Ty Co Phan Dream Viet Education (kyna English), Cong Ty Co Phan Dream Viet Education (kyna English) tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Dream Viet Education (kyna English), danh gia Cong Ty Co Phan Dream Viet Education (kyna English), Cong Ty Co Phan Dream Viet Education (kyna English) danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Dream Viet Education (kyna English), boc phot Cong Ty Co Phan Dream Viet Education (kyna English), Cong Ty Co Phan Dream Viet Education (kyna English) co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Dream Viet Education (kyna English) nhu nao?