308 Trần Phú , Phường 8, Quận 5

Ten khac cua cong ty nay la trung tam anh ng* Zim. Quy mo tuyen dung, phong van nghiep du, khong co chuyen mon sau, toan nhung tre trau to ra minh gioi, tu cao tu dai. Yeu cau ung vien quay video nua chu.
Công ty chiếm dụng tiền hoàn thuế của nhân viên. Thuế năm 2023 mà cuối năm 2024 mới trả, có người tới năm 2025 mới trả, thậm chí khi tới đợt nhận hoàn thuế như email, công ty còn trả muộn, câu tiền càng lâu để đẻ lãi ngân hàng hay gì. Trong khi kì hoàn thuế là tháng 3 hàng năm.

UV (Quèn)

Mới chỉ pv với HR thôi, chưa vô chuyên môn gì cả là chiều có kết quả không đạt. Range lương rõ ràng đi rồi hãy liên hệ UV. Mất thời gian thật sự.

designerrr

Công ty nay đang đăng tuyển quá trời mấy ngày nay. UI/UX Designer Fresher upto 30M. Không biết tình hình sao đây mn?

Gi vay đã • 1 năm trước

Mấy trang tuyển dụng đăng ảo thôi người ta tuyển xong đời nào rồi. Liên hệ thẳng cty hỏi nhe chứ lường ngon k cần kinh nghiệm mà lên trang tuyển dụng là biết tụi nó lùa gà rồi

T.H.M (Cày như trâu )

Tùy cảm nhận, nhưng ko khuyến khích lắm
Làm xác định suy kiệt cả thể chất lẫn tinh thần.

Hỏi chấm đã • 1 năm trước

Sao thế bác, thấy phúc lợi cũng ok, hỗ trợ nhà ở các kiểu mà

Rất nhiều cái... nhé bạn, phúc lợi không được như công ty quảng cáo đâu. Khoảng 50% thôi

Mmm đã • 1 năm trước

Bác làm vị trí nào thế ạ?

Bác cho thêm info được không ạ, mình đang có ý định nhảy job

1.6

review Công Ty Cổ Phần Eduvator, review Công Ty Cổ Phần Eduvator, Review Công Ty Cổ Phần Eduvator, Công Ty Cổ Phần Eduvator review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Eduvator, Công Ty Cổ Phần Eduvator tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Eduvator, đánh giá Công Ty Cổ Phần Eduvator, Công Ty Cổ Phần Eduvator đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Eduvator, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Eduvator, Công Ty Cổ Phần Eduvator có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Eduvator như nào?, review Cong Ty Co Phan Eduvator, review Cong Ty Co Phan Eduvator, Review Cong Ty Co Phan Eduvator, Cong Ty Co Phan Eduvator review, muc luong o Cong Ty Co Phan Eduvator, Cong Ty Co Phan Eduvator tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Eduvator, danh gia Cong Ty Co Phan Eduvator, Cong Ty Co Phan Eduvator danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Eduvator, boc phot Cong Ty Co Phan Eduvator, Cong Ty Co Phan Eduvator co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Eduvator nhu nao?