Tầng 16, Tòa nhà S6.02, Vinhome Grand Park, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Q

Quèn (Quèn)

Tôi nói thật ai vừa ra trường xin tts hoặc chưa có kinh nghiệm xin vào làm thì khuyên các bạn né ra. Một nạn nhân một nhân chứng sống đây. Khuyên thật các bạn

Th*** (Gì cũng làm)

Công ty này cắt bảo hiểm nhưng không nói. Nhân viên hỏi thì kêu tháng sau đóng :)). Nhưng cũng k đóng. Nhân viên xin vào làm ép vị trí TTS để lương rẻ bèo dưới 2tr hoặc quych k trả lương. Đa số là quych. Nhân viên TTS lên nhân viên k cho kí HĐLĐ (nghe kể lại chính xác 100%). Combo nợ lương, gạ gẫm nhân viên. Đòi đi bậy bạ luôn nha. CEO dữ chưa. Chăn rau sạch :)) và tôi là nạn nhân. Có vợ, hai con gái mà không để đức, gạ nói yêu với chả đương với nhân viên…

Dev (Dev)

Công ty né gấp ra nha. Toàn tuyển TTS trả vài đồng lương cũng k đủ. Có khi quych cmn luôn. Nhắn tin đòi đ’ trả lời. Công ty đ’ có nỗi nhân sự trên 10người. Toàn TTS dụ k lương thôi các bác

TTL (Quèn)

Lỏ vl. Lương đ’ trả, nợ từ đời ông cố nội luôn mà. Cho nghỉ việc giữa chừng thích là đuổi mà đuổi đ’ thanh toán lương. Nhắn đòi k trả lời mà mở miệng ra đạo lý vl. Nay tôi làm mai kêu nghỉ đi mà ngày off ngày 10, ngay 10 mà cũng đ’ thanh toán cho tôi. Nếu ai thích ăn xin thì vô đây nhé. Nhận lương hơn ăn xin. Các NV cũ còn lại thì chắc nợ cả trăm triệu ròi. Cay vl. Nghe đồn còn dê vl mà mở miệng đạo lý

DCL (Quèn)

Công ty như đa cấp. Thuê cái chung cư vinhome nhỏ xí ngồi mắc mệt t làm được hai tháng mấy mà đ’ trả lương quỵt lương. Chứ ăn băng không khí. Lợi dụng ép vô phải làm Thực tập sinh trả 3trieu. Mà còn k trả. Đúng nha mê gái vl. Chưa bao giờ thấy thằng CEO nào tồi như vậy.

NTN (Kinhdoanh)

Này mà gọi là công ty hả. Chưa tới 10 người nhân viên các bác ạ. Tôi mới vào cái phòng chung cư ngột ngạc lác đác mấy mạng người. Né nha. thật tội nghiệp cho các doanh nghiệp mua phần mềm ở đây. Trùm nổ nhân sự có mấy người. Nổ gần trăm. Tha thiết doanh nghiệp né gấp

1.2

review Công ty cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SOFTONE, review Công ty cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SOFTONE, Review Công ty cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SOFTONE, Công ty cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SOFTONE review, mức lương ở Công ty cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SOFTONE, Công ty cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SOFTONE tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SOFTONE, đánh giá Công ty cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SOFTONE, Công ty cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SOFTONE đánh giá công ty, thông tin Công ty cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SOFTONE, bóc phốt Công ty cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SOFTONE, Công ty cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SOFTONE có tốt không?, đãi ngộ của Công ty cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SOFTONE như nào?, review Cong ty co phan Giai Phap Cong Nghe Phan Mem SOFTONE, review Cong ty co phan Giai Phap Cong Nghe Phan Mem SOFTONE, Review Cong ty co phan Giai Phap Cong Nghe Phan Mem SOFTONE, Cong ty co phan Giai Phap Cong Nghe Phan Mem SOFTONE review, muc luong o Cong ty co phan Giai Phap Cong Nghe Phan Mem SOFTONE, Cong ty co phan Giai Phap Cong Nghe Phan Mem SOFTONE tuyen dung, phong van o Cong ty co phan Giai Phap Cong Nghe Phan Mem SOFTONE, danh gia Cong ty co phan Giai Phap Cong Nghe Phan Mem SOFTONE, Cong ty co phan Giai Phap Cong Nghe Phan Mem SOFTONE danh gia cong ty, thong tin Cong ty co phan Giai Phap Cong Nghe Phan Mem SOFTONE, boc phot Cong ty co phan Giai Phap Cong Nghe Phan Mem SOFTONE, Cong ty co phan Giai Phap Cong Nghe Phan Mem SOFTONE co tot khong?, dai ngo cua Cong ty co phan Giai Phap Cong Nghe Phan Mem SOFTONE nhu nao?