315 7&8 Floor, 315 Truong Chinh Str Thanh Xuan Ha Noi

Ẩn danh (Dev quèn)

Review chi tiết đến từ cựu FSSer giấu tên: - Cty khá ổn cho người mới, học hỏi được nhiều thứ, sếp nice, nhiệt tình và hay chia sẻ kiến thức với nhân viên (trừ vài sếp hơi hãm) - Chính sách phúc lợi rõ ràng, lương thưởng chưa chậm ngày nào (lương thấp so với mặt bằng chung) - Cty hay tổ chức các buổi đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn cũng khá hay. Tuy nhiên mấy khóa kỹ năng mềm thấy buồn ngủ vl, mang tính sgk nhiều, giảng viên hay lan man kể chuyện cá nhân ngoài lề, học xong chỉ đọng lại câu chuyện của giảng viên - Review đội hỗ trợ của cty (thấy k có ai review mặc dù cũng quan trọng): + qtm: anh qtm mới vào thay a Thiệp làm việc chán vl, kĩ năng và trách nhiệm đều chán, thấy suốt ngày tíu tít với em lễ tân mới, nhờ giúp ko thấy đâu, thấy bảo anh Thiệp về làm lại thì ko biết anh còn trụ đc ở cty ko + hành chính: thay đổi nhân sự chóng mặt, nhiều khi k biết nhờ ai support do đầu mối nghỉ mà k thông báo gì cả. nghe đồn vụ thay nhân sự này là do chị Vân trưởng phòng nhân sự chèn ép ... Xem thêmnhân sự cũ bên hành chính nghỉ hết để tiếp quản cho dễ, ko biết có phải ko + nhân sự: nhân sự cty biến động nhiều nên chắc mấy bài đăng tuyển là tuyển thật đó. bên này thì có chị Quỳnh với chị Sâm support khá nhiệt tình, còn lại trông chảnh lắm. + truyền thông: nhiệt tình, có mấy hoạt động hơi chán nhưng nhìn chung thì oke, gắn kết nhân sự với cũng hay tham gia văn nghệ cùng các trung tâm khác + qa: ko tiếp xúc nhiều nên ko rõ, nhưng anh A hay bảo QA phiền với hay soi vl + kế toán: mấy lần sang bên phòng kế toán thì thấy mọi người khá vui vẻ, xởi lởi, nhưng làm đề nghị thanh toán chi phí chậm, chờ cả tuần thậm chí lâu hơn mà vẫn chưa được thanh toán lại chi phí