315 7&8 Floor, 315 Truong Chinh Str Thanh Xuan Ha Noi

F

fresher

anh chị cho em xin review về vị trí tester ở FSS với ạ. Khi phỏng vấn sẽ phỏng vấn bằng tiếng Anh hay tiếng Việt ạ

Nhân viên quèn đã • 3 năm trước

Phỏng vấn bằng tiếng việt em nhé

Dev quèn

Môi trường rất nice, đồng nghiệp đáng yêu, sếp tâm lý. Nhưng nhìn mọi người thân thiết với mình rời đi + mức lương thấp so với thị trường nên đang đắn đo

Người cũ (Tester/BA)

Lương thấp nên nghỉ việc. Thế thôi
Sau 1 năm đi làm tăng lên vài bậc cũng chỉ nhỉnh hơn mức lương của đứa mới vào sau mình 1 năm.

Công ty hình như có người thuộc cộng đồng LGBT ý. Nhí nhắng đáng yêu quá trời.

Ahihi đã • 4 năm trước

Người lạ ơi * đã • 4 năm trước

Chắc mình biết bạn đang nói đến ai ahihi

Anh Quân PM à 😹😹.

Một mẩu của fss đã • 4 năm trước

Không biết mấy bạn này làm ở fss chưa và làm được bao lâu. Nhưng mình đã từng làm tại Fss được hơn 2 năm. Đã được làm cùng anh Quân và tham gia nhiều hoạt động của công ty. Anh Quân nhiệt tình, thân thiện và hay giúp đỡ đàn em nhiều. Nhưng ko vì thế mà bạn bảo anh Quân thuộc LGBT đâu nhé.

Tên thật đã • 4 năm trước

Ý bạn là Quân kool

Tên thật đã • 4 năm trước

@một mẩu của FSS: quân nó cả công cả thụ mà, tôi chén r tôi biết

LGBT thì có làm sao đâu mà phải dãy đành đạch lên thế ơ hay. Kì thị à @@

Cho em hỏi .Net 2 năm kinh nghiệm ở đây thì mức lương khoảng bao nhiêu ạ?

Nv Cũ đã • 4 năm trước

Sao không hỏi HR luôn ấy. T thấy bên này có mức lương cố định cho từng vị trí luôn rồi ấy.
R

Ruốc (Dev)

Phỏng vấn xong thường thì bao lâu sẽ có kết quả ạ? Toạch cũng có mail báo về chứ ạ mọi người?

Tạch cũng có nhé
  • R

Ruốc đã • 4 năm trước

Ò. Em phỏng vấn xong phát 1 tiếng sau HR liên hệ pass luôn.

Anon (dev)

Mới đi phỏng vấn thôi chứ chưa làm việc, thấy quy trình phỏng vấn hơi kì.
- PV fresher react mà cả buổi không hỏi bất cứ câu nào về react hay javascript, JD không yêu cầu exp nhưng lại hỏi liên tục về exp.
- Không khí buổi pv hơi giống buổi thẩm vấn tra khảo không được tự nhiên.
- PV xong chắc không ưng nên không thèm nói bao giờ có kết quả, và ko thấy mail thông báo.

2.8

review Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Tài Chính (FSSC), review Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Tài Chính (FSSC), Review Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Tài Chính (FSSC), Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Tài Chính (FSSC) review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Tài Chính (FSSC), Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Tài Chính (FSSC) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Tài Chính (FSSC), đánh giá Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Tài Chính (FSSC), Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Tài Chính (FSSC) đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Tài Chính (FSSC), bóc phốt Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Tài Chính (FSSC), Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Tài Chính (FSSC) có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Tài Chính (FSSC) như nào?, review Cong Ty Co Phan Giai Phap Phan Mem Tai Chinh (FSSC), review Cong Ty Co Phan Giai Phap Phan Mem Tai Chinh (FSSC), Review Cong Ty Co Phan Giai Phap Phan Mem Tai Chinh (FSSC), Cong Ty Co Phan Giai Phap Phan Mem Tai Chinh (FSSC) review, muc luong o Cong Ty Co Phan Giai Phap Phan Mem Tai Chinh (FSSC), Cong Ty Co Phan Giai Phap Phan Mem Tai Chinh (FSSC) tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Giai Phap Phan Mem Tai Chinh (FSSC), danh gia Cong Ty Co Phan Giai Phap Phan Mem Tai Chinh (FSSC), Cong Ty Co Phan Giai Phap Phan Mem Tai Chinh (FSSC) danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Giai Phap Phan Mem Tai Chinh (FSSC), boc phot Cong Ty Co Phan Giai Phap Phan Mem Tai Chinh (FSSC), Cong Ty Co Phan Giai Phap Phan Mem Tai Chinh (FSSC) co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Giai Phap Phan Mem Tai Chinh (FSSC) nhu nao?