Tầng 0, tòa nhà FPT, số 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà nội
X

Xin chào

Nên cho Funix kết thúc tại đây để tránh làm một tỷ lệ lớn những người đang mông lung lại bị dính thêm một vố lừa, tiền mất tật mang. Những điều Funix nói chỉ đúng khi bạn có khả năng thực sự nổi bật hơn nhiều người và đủ sức theo nghề đến cùng thôi, và tỉ lệ những người đủ năng lực như thế luôn rất thấp vậy nên hầy hết mọi người đã theo sẽ mất cọc và ôm thêm một lần đau. Vậy cho dễ hiểu ạ

Hello đã • 2 năm trước

dev trong nghành đã • 2 năm trước

tưởng nghề IT dễ ăn à chú, không thích động não mà vẫn muốn có cơm ăn à, ngu dốt
  • X

xTer đã • 2 năm trước

thật ra thì đã có trường hợp học xong đi làm rồi và đã hoàn cọc hoàn tiền rồi á bạn. chỉ là một số người không học được thế là quay ra đòi tiền thôi. Hợp đồng đã ghi rõ học hết rồi làm ở doanh nghiệp đối tác mới đc hoàn tiền mà.

Hoàng chồn lùi đã • 2 năm trước

Gửi thằng dev trong ngành bên trên, mày bị ngu à, người ta bảo rõ ràng là tỷ lệ lớn ko theo được nên mất cọc suy ra là xác định theo được thì hãy theo còn không thì nghỉ kẻo tốn tiền oan, mày vô nói luyên thuyên gì vậy. Dev như mày vứt cmn nó vô thùng rác đi thằng ngu

Còn thằng Xter cũng ngu nốt, có người đậu qua lấy được cọc nhưng tỷ lệ đó là bao nhiêu % trong những người đã tham gia FuniX.

• X

xTer đã • 2 năm trước

Cựu hanah đã • 2 năm trước

Chính xác ạ

Đúng, toàn nghe mấy thím tư vấn đóng đủ tiền. Có ai quan tâm bạn học như nào đâu, miễn học phí đóng đủ là được.

Vô Danh đã • 1 năm trước

Nói chung là mọi việc thì mọi người có thể xét đúng sai. Ngta học rồi, review cảnh báo thôi, chứ dc gì đâu. FPT thì danh tiếng. Funix mà ko kèm cam kết hỗ trợ cv lương trên 10tr/tháng thì ít người học lắm. Cam kết này ko dc thực hiện đâu nha, nên nhận xét Funix là tệ, tạo cảm giác giống lừa đảo. Ai ko tin cứ học đi nha. Học xong rõ à, cho khỏi thắc mắc về các bạn đã review.

Trương via đình đã • 1 năm trước