Tầng 0, tòa nhà FPT, số 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà nội

Cựu học viên mất 15 củ (Nhân viên )

Mọi người vô đó học xong rồi bị lừa xong rồi ra kiện Funix cho nó chết cụ nó đi là kịch bản hay nhất,mình muốn thấy nhất

nonane đã • 1 năm trước

học ngu không qua được môn thì quay ra kiện à, hợp đồng ký rồi kiện cc

Thằng nonane ngu đã • 1 năm trước

Mày thử mất tiền đi xem mày có nhảy dựng lên ko, ko kiện được thì cũng phải review hoặc kéo mn report sập chết cụ cadi funix lừa đảo này đi chứ

người học

Tôi nói thật các ông nhé, IT là ngành khó, ai học thì phải xác định. Còn không học được là do các ông thôi. Nhiều người học Funix cùng một chương trình, cùng số mentor đó ra vẫn đi làm IT bình thường.

Hoành đannn đã • 1 năm trước

Thế thì đầu vào tuyển phải thi test chọn lọc năng lực học sinh rõ ràng chứ đây tham tiền ai đăng kí cũng nhận ngoài ra còn quảng cáo miễn phí rồi giữ cọc người ta, thế là lừa đảo rồi. Kinh doanh dựa trên tỷ lệ học sinh bỏ cọc một cách trắng trợn

ai bảo học thì mất tiền vậy thôi

Mai Xuân Kim (Giáo viên sinh học tại Hà Nội)

Nếu không có funix và các mentor nhiệt tình giúp dỡ, có lẽ mình không thể cố gắng và có kết quả tốt như này hôm nay. Sau 6 tháng mình quyết định ở lại trung tâm giảng dạy để giúp những người trái ngành giống như mình.
  • X

xTer đã • 1 năm trước

Lùa gà
  • X

Xter' đã • 1 năm trước

Thúy An (Lập trình viên / gameloft (HN))

Mình đã hoàn thành chương trình cử nhân CNTT ở FUNIX trong 16 tháng, trong lúc vừa đi làm, vừa chăm con nhỏ, lấy chứng chỉ IELTS. Chỉ có học online mới có thể giúp mình làm được từng ấy thứ trong thời gian ngắn như vậy. Mình khuyên mọi người nên học ở FUNIX vì nó tốt học đại học nhiều mà đỡ tốn 4 năm phí phạm.

bốc phét, nhân viện giả mạo học viên à

Hoàng tiến đã • 1 năm trước

Chắc mình sẽ không thể quên thời điểm nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp từ FUNIX cùng cơ hội vào làm việc ở tập doàn FPT năm 18 tuổi. Mình có chút tự hào vì đã từng học ở FUNIX.

nonane đã • 1 năm trước

lùa gà thế ai chơi được

Nonane đã • 1 năm trước

Seeding rõ ràng
X

X (hanah)

Công ty nợ lương nhân viên, trả lương bèo bọt. Đức với Đăng làm ăn như l**

Đừng ai vào làm hannah công ty này, lương thấp làm nhiều, hay nợ lương. quy trình lằng nhằng. Đồng nghiệp bánh bèo thảo mai

Các bạn nghĩ lại xem, mình tay ngang học vẫn kiếm được job. Bạn học kém lại không cố gắng thì làm sao được.

Developer đã • 1 năm trước

ĐÙ MẸ, HR FUNIX VÀO SEED À, CÚT CM MÀY ĐI

nhân viên funix à

review Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix, review Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix, Review Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix, Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix, Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix, đánh giá Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix, Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix, Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix như nào?, review Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix, review Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix, Review Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix, Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix review, muc luong o Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix, Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix, danh gia Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix, Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix, boc phot Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix, Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix nhu nao?