Tầng 0, tòa nhà FPT, số 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà nội

a (aaaa)

hannah thì lương thấp, bắt làm suốt ngày. onl tới tận khuya làm cả t7 cn. Bóc lột

J

JS Vô danh (DEV)

Tôi nói thật cho những anh em nào đang có ý định học cái khóa CCDN của funix nhé, đóng 15 trịu vào để làm tiền cọc trong khi khóa học thì quảng cáo là miễn phí, đóng xong vào học tưởng khóa thế nào hóa ra chỉ toàn xách tài liệu và tài nguyên trên các trang web học online như là cousera, udemy các thứ. Xong rồi funix chỉ việc test dựa trên các bài học lấy từ trên mạng về, nguyên một môn học về front-end funix lấy y nguyên một khóa trên coursera về. Nên nói tóm lại là ae đừng để bị lừa nhé, cứ tự bỏ tiền ra mua khóa học trên coursera về học có khi lại vừa được tự do mà vẫn tiết kiệm tiền. Đừng để bị mấy đứa nich clone trên FB gạ học nha, còn nếu ae nào muốn thử hay cần kiểm chứng sự thật thì cứ tự nhiên mà học, để được trải nghiệm một cú lừa tầm cỡ thế kỷ.

mentor hụt

mới làm mentor thì được trải nghiệm học thử, thi thử. Cơ mà mấy thằng mentor chấm thi chắc gì trình đã hơn mình, hỏi vặn lại cho cũng đéo trả lời được. Thế là cho trượt để loại mình ra.
Công ty như l**
  • X

xxx đã • 2 năm trước

Mấy thằng pv mentor như cái đb. Lương thì thấp, hơi tí bị soi.
    Chế độ chính sách như cái cc
Đm thằng Trần Văn Đăng chỉ rình rình mentor sai cái gì là báo với bà Đức để cho thôi việc. ghét vkl

công ty lấy thông tin cá nhân của Mentor để đăng lên trên web, nhằm câu học viên.

Ẩn danh (DEV)

mentor trả thù lao thì thấp, 1 block là 10 phút trả có 20K. Lâu lâu mới có học viên hỏi, tháng được tầm 1-2 triệu. Thời gian đó đi làm dự án còn được nhiều hơn. Chê

cục bộ vkl lắm

Bác còn được lương, 1-2 triệu cũng an ủi. Học viên đóng mớ tiền rồi đi tong luôn nè.

Chain (Ứng viên PV)

Cho mình hỏi Hannah phải làm việc cả ngày đúng không ạ? Nếu như mình cấn lịch học thì có được xin off hay sao không nhỉ? Vì mình tìm hiểu có khi phải làm tới sáng 🥲. Hic

làm online tùy múi giờ của học viên hay sao á, lương tầm 7m/tháng
X

X (Hannah)

Công ty dạy rất ổn vì có đội ngũ hannah và mentor chất lượng, nhiệt tình. Cơ mà có thằng cha Trần Đăng phụ trách khá là khắm, làm tay sai cho sếp Đ. Thằng này toàn soi mentor với hannah, rồi lập ra các chính sách rất bẩn bựa.

no name đã • 3 năm trước

Nói chung là dạy cũng không tốt nốt, để trò tự bơi không ak

Hannah bớt seeding lại
ui, toàn mau mau cắt giảm tiền của mentor là nhanh thôi, trước kia còn đỡ giờ thì loạn như cái chợ

pvb đã • 3 năm trước

công nhận thất

Mentor đã • 3 năm trước

Đang định join đội mentor bên đó. Bác có thể review được không

no name đã • 3 năm trước

Giờ nó sinh ra cái discord, tức là cho học viên cùng học môn nào có thể hỏi nhau, share code, hoặc đứa học trước bảo đứa học sau. Nên giờ ít hỏi mentor rồi bạn ạ.
    Chính sách này của thằng Trần Đăng với bà Đức đưa ra để giảm tiền trả cho mentor .

Không phải đâu, tại hỏi mentor 10 phút chat thì hết mọe thời gian rồi còn đâu. Mentor cũng quăng link google, vậy thì sao không hỏi google để được mọe link cho rồi. Tại bị bắt hỏi ít nhất 10 câu, sau đó giảm xuống 2 câu hv mới hỏi, chứ ai đi hỏi chi, có khi đi hỏi cho có lệ, đủ 2 câu cho xong điều kiện. Là vậy đóa, chứ không phải funix giảm lương mentor hay gì. Túm lại là không nên học Funix nha. Khỏi.

aaaaaaa (Mentor)

Mentor nhiều ông cũng cục bộ, mentor phụ trách môn nào thì chỉ mong môn đấy ít mentor để sinh viên hỏi mình nhiều. Cũng nhiều mentor cùng công ty nên bè phái vcl.

review Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix, review Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix, Review Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix, Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix, Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix, đánh giá Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix, Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix, Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix như nào?, review Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix, review Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix, Review Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix, Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix review, muc luong o Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix, Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix, danh gia Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix, Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix, boc phot Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix, Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Giao Duc Truc Tuyen Funix nhu nao?