8th floor, Trico Building, 548 Nguyen Van Cu, Long Bien, Hanoi, Vietnam

Nương Tử (Sale)

Mình apply vào Sale do năm Covid, mức lương 7 triệu. Xong vào mới biết dc cái môi trường hãm như củ Lìn. Sếp lớn tên Thanh cứ bị hay kiểu nhân viên chuẩn bị ăn trưa hay đi về thì họp, sau đc mọt thời gian thì vào muộn 1-2 phút thì bị trừ tiền không thương tiếc. cuối năm nghỉ Tết thì bị tính mẹ vào phép, lúc đó thưởng là tính trên lương cơ bản 4 ,5 triệu xong chia đêu, h bạn m vẫn làm thì dc 1 tháng lương kinh doanh rồi,

Ẩn danh (Sale)

Mình đã từng làm ở công ty này thì mình thấy lương thưởng rõ ràng, có tháng đạt KPI cao lắm, còn lại thì công ty nào chả có kỷ luật riêng hix. À còn môi trường mọi người okela lắm luôn

Ẩn danh (Sales)

Công ty gia đình. Mỗi tuần đều có người đến người đi. Sales mới chỉ có vài công việc nhàm chán lặp lại. Dù làm tốt hay không tốt thì đều bị phê bình. Ở đây dạy con người ta cách lật lọng vì chân thành thì không sống được.

Ứng viên vị trí QL (Ứng viên khối back)

- công ty gia đình
- vợ chủ tịch chồng tgđ
- ra vẻ ta đây, phỏng vấn như hỏi cung, truy vấn tra khảo, tìm ra sơ hở và lỗi của uv
- 1 số chia sẻ của bà í như đa cấp
- hình thức rởm, nhìn ảnh ảo thế thôi chứ cty nhỏ và lạc hậu so với thị trg

2.3

review Công Ty Cổ Phần Haplast, review Công Ty Cổ Phần Haplast, Review Công Ty Cổ Phần Haplast, Công Ty Cổ Phần Haplast review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Haplast, Công Ty Cổ Phần Haplast tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Haplast, đánh giá Công Ty Cổ Phần Haplast, Công Ty Cổ Phần Haplast đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Haplast, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Haplast, Công Ty Cổ Phần Haplast có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Haplast như nào?, review Cong Ty Co Phan Haplast, review Cong Ty Co Phan Haplast, Review Cong Ty Co Phan Haplast, Cong Ty Co Phan Haplast review, muc luong o Cong Ty Co Phan Haplast, Cong Ty Co Phan Haplast tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Haplast, danh gia Cong Ty Co Phan Haplast, Cong Ty Co Phan Haplast danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Haplast, boc phot Cong Ty Co Phan Haplast, Cong Ty Co Phan Haplast co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Haplast nhu nao?