Cau Giay Ha Noi

Ngoài lương và hoa hồng dự án thấp nhất thị trường ra,các bạn còn nhận được phúc lợi rất kém và hầu như là k có,kpi chót vót ôi zồi ôi 10 người hết 8 người làm Ma rồi thôi té đây!!!

Sunteco Châu Hề 🤡 (Chief Xạo-Ke Officer)

Đây là công ty mẹ của Sunteco.vn.
Sunteco không có page trên này nên vô đây chửi tạm.

Là lãnh đạo công ty nhưng dám bóp méo thông tin, khiến ứng viên nghi ngờ về năng lực của bản thân và hiểu sai nhu cầu của thị trường. Cái thứ lãnh đạo xạo ke bần hèn, rạp xiếc trung ương có tuyển hề đấy, ông đến đấy nộp đơn ứng tuyển kiếm thêm chút thu nhập. Haha.

Ẩn danh (NV quèn)

Cty toàn con ông cháu cha nắm giữ các vị trí từ lãnh đạo tới trưởng phòng. Nhồi nhét toàn người nhà vào chỗ quan trọng dù không có năng lực.
Đặc biệt các trưởng phòng kỹ thuật đều có quan hệ, năng lực kém nên chất lượng quản lý rất thấp. Phần lớn làm việc không có trách nhiệm, chỉ thích ăn chơi nhậu nhẹt.
Không có tương lai lâu dài ở đây, sẽ nghỉ việc khi có cơ hội.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like 👌
    Đặc biệt là bên kỹ thuật có lão gạch có vẻ là người nhà của sếp, không có chuyên môn gì cả làm ăn thì lôm côm, chỉ suốt ngày chầu chực ăn chơi nhậu nhẹt
    Cứ vậy chắc công ty phát triển haha

Trước đây là môi trường tốt để học hỏi định hướng sau bay ra theo con đường nào .
Hiện tại thì đếu biết ra sao. khả năng là phù hợp với slot làm sếp. : ))

No name đã • 5 năm trước

Muốn làm sếp ở đây phải có quan hệ và biết vuốt đuôi nữa bác. Nhân viên quèn thì phải xu nịnh ngoan ngoãn ăn chơi theo mới đc

1.9

review Công ty cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế, review Công ty cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế, Review Công ty cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế, Công ty cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế review, mức lương ở Công ty cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế, Công ty cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế, đánh giá Công ty cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế, Công ty cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế đánh giá công ty, thông tin Công ty cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế, bóc phốt Công ty cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế, Công ty cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế có tốt không?, đãi ngộ của Công ty cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế như nào?, review Cong ty co phan HTC Vien Thong Quoc Te, review Cong ty co phan HTC Vien Thong Quoc Te, Review Cong ty co phan HTC Vien Thong Quoc Te, Cong ty co phan HTC Vien Thong Quoc Te review, muc luong o Cong ty co phan HTC Vien Thong Quoc Te, Cong ty co phan HTC Vien Thong Quoc Te tuyen dung, phong van o Cong ty co phan HTC Vien Thong Quoc Te, danh gia Cong ty co phan HTC Vien Thong Quoc Te, Cong ty co phan HTC Vien Thong Quoc Te danh gia cong ty, thong tin Cong ty co phan HTC Vien Thong Quoc Te, boc phot Cong ty co phan HTC Vien Thong Quoc Te, Cong ty co phan HTC Vien Thong Quoc Te co tot khong?, dai ngo cua Cong ty co phan HTC Vien Thong Quoc Te nhu nao?