Khác
204D Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phi thuyền

Công ty vô văn hóa nhất từng gặp, toàn hứa lèo. Chế độ phúc lợi chả có gì đâu, đừng ai dại dột mà vô đây. Gặp thêm con HR hãm lờ tối ngày nịnh bợ.

Chợ chồm hổm

Mấy đứa nào trước khi đi phỏng vấn muốn xem review về công ty này thì nói cho nghe nè: đừng dại dột lên phỏng vấn chi cho mất thời gian, gặp toàn bọn dở hơi cám lợn thôi, để thời gian đó làm mấy việc khác có lợi hơn. Công ty có khung lương thấp lắm, đóng bảo hiểm không có đầy đủ trên lương đâu. Cái con Nhân Sự mặt mụn, môi thâm, răng thưa mỏ thúi đó rất là xạo ke luôn. Đăng vị trí tuyển dụng một đằng mà phỏng vấn một nẻo, treo đầu dê bán thịt chó thôi.

Chu Chỉ Nhược đã • 1 năm trước

Bữa tớ cũng lên phỏng vấn gặp ngay con HR dở hơi đó. Nhìn là biết dân xạo rồi. Phỏng vấn không chuyên nghiệp.

Superman đã • 1 năm trước

Cựu nhân viên

Lương thấp, chế độ phúc lợi không có, thiếu chuyên nghiệp. Nội dung công việc không giống mô tả nên khi phỏng vấn phải hỏi cho kỹ để đừng hối hận. Nội bộ lũng cũng, bè phái. Kinh nghiệm xương máu là khi deal lương nên deal cho cao vào, chứ mà deal lương thấp thì vô sẽ hối hận, vì kiêm nhiệm nhiều thứ lắm. Con mụ quản lý là Bắc Kỳ, cái nết thì ối giồi ôi.

Hoa mẫu đơn đã • 1 năm trước

Hoàn toàn đúng!

Lấy đạo tạo đời đã • 1 năm trước

Gặp đúng con Bắc Kỳ là xui rồi

1.2

review CÔNG TY CỔ PHẦN IFF HOLDINGS, review CÔNG TY CỔ PHẦN IFF HOLDINGS, Review CÔNG TY CỔ PHẦN IFF HOLDINGS, CÔNG TY CỔ PHẦN IFF HOLDINGS review, mức lương ở CÔNG TY CỔ PHẦN IFF HOLDINGS, CÔNG TY CỔ PHẦN IFF HOLDINGS tuyển dụng, phỏng vấn ở CÔNG TY CỔ PHẦN IFF HOLDINGS, đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN IFF HOLDINGS, CÔNG TY CỔ PHẦN IFF HOLDINGS đánh giá công ty, thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN IFF HOLDINGS, bóc phốt CÔNG TY CỔ PHẦN IFF HOLDINGS, CÔNG TY CỔ PHẦN IFF HOLDINGS có tốt không?, đãi ngộ của CÔNG TY CỔ PHẦN IFF HOLDINGS như nào?, review CONG TY CO PHAN IFF HOLDINGS, review CONG TY CO PHAN IFF HOLDINGS, Review CONG TY CO PHAN IFF HOLDINGS, CONG TY CO PHAN IFF HOLDINGS review, muc luong o CONG TY CO PHAN IFF HOLDINGS, CONG TY CO PHAN IFF HOLDINGS tuyen dung, phong van o CONG TY CO PHAN IFF HOLDINGS, danh gia CONG TY CO PHAN IFF HOLDINGS, CONG TY CO PHAN IFF HOLDINGS danh gia cong ty, thong tin CONG TY CO PHAN IFF HOLDINGS, boc phot CONG TY CO PHAN IFF HOLDINGS, CONG TY CO PHAN IFF HOLDINGS co tot khong?, dai ngo cua CONG TY CO PHAN IFF HOLDINGS nhu nao?