100 Võ Chí Công, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức

Con ma nhà họ hứa (Dev quèn)

công ty nên tránh gấp, toàn hứa với hẹn, lương thì trể, làm tháng 3 mà gần hết tháng 4 mới dc nhận lương, ddi làm thì bắt trực chủ nhật, mà không trả lương. Tới cái BHXH còn nợ không đóng cho người ta, nghỉ việc muốn xin BHTN cũng không được, hỏi tới thì lơ, lễ lộc không thưởng 1 đồng, đưcọ cái mã hào nhoáng mà bên trong mục rỗng, BLĐ gặp sự việc thì trốn, nhân viên lãnh đủ.

Một người tốt nghỉ việc đã • 11 tháng trước

Nói thật chứ, hiếm công ty nào mà Sếp tốt với nhân viên như vậy, kinh tế khó khăn nhưng Sếp vẫn xoay đủ tiền để trả lương cho nhân viên. Giai đoạn phát triển công ty hỗ trợ thì không thấy cảm ơn, đến lúc cty khó khăn thì chửi. Tệ!

Người đàn ông điệu đà như đàn bà mặc váy (Dev...

Cty này là tập hợp của những thứ hãm lờ!! Cái cơ bản cho NLĐ như BHXH mà nó nợ NLĐ hơn nửa năm chưa đóng, khốn nạn thế là cùng. Đi làm bán xe thì công ty đéo có tiền lấy hồ sơ để khách bấm biển số, đã vậy gặp sếp hãm lờ suốt ngày họp nói đạo lý chỉ dạy cho lắm vào làm đéo được bao nhiêu. Nói chung là cty gia đình, đi làm phải biết nịnh và môi trường làm việc thì như ccc!!!

Đã nói ĐÚNG, còn nói hay. Công ty nợ Lương, nợ BH, nợ hồ sơ, đi mần thét như chủ nợ!!!

2.3

review Công Ty Cổ Phần MPC Auto An Phú, review Công Ty Cổ Phần MPC Auto An Phú, Review Công Ty Cổ Phần MPC Auto An Phú, Công Ty Cổ Phần MPC Auto An Phú review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần MPC Auto An Phú, Công Ty Cổ Phần MPC Auto An Phú tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần MPC Auto An Phú, đánh giá Công Ty Cổ Phần MPC Auto An Phú, Công Ty Cổ Phần MPC Auto An Phú đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần MPC Auto An Phú, bóc phốt Công Ty Cổ Phần MPC Auto An Phú, Công Ty Cổ Phần MPC Auto An Phú có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần MPC Auto An Phú như nào?, review Cong Ty Co Phan MPC Auto An Phu, review Cong Ty Co Phan MPC Auto An Phu, Review Cong Ty Co Phan MPC Auto An Phu, Cong Ty Co Phan MPC Auto An Phu review, muc luong o Cong Ty Co Phan MPC Auto An Phu, Cong Ty Co Phan MPC Auto An Phu tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan MPC Auto An Phu, danh gia Cong Ty Co Phan MPC Auto An Phu, Cong Ty Co Phan MPC Auto An Phu danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan MPC Auto An Phu, boc phot Cong Ty Co Phan MPC Auto An Phu, Cong Ty Co Phan MPC Auto An Phu co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan MPC Auto An Phu nhu nao?