39 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhân viên cũ

Công ty gia đình, nhiều quy trình ban ngành rườm rà tốn thời gian, làm việc như thời trung cổ làm cái gì cũng thấy khó khăn và mất thời gian.
Lương thấp, việc nhiều, bóc lột cao, stress, không coi nhân viên ra gì. Tuyển vị trí A nhưng vào làm từ A đến Z.
Không nên làm ở đây, nên tránh!

Hihi đã • 3 năm trước

Lương thấp nhưng thưởng ok ko bác, có thưởng quý , tháng gì ko?

Nv cũ đã • 2 năm trước

Đến vị trí sale mà còn ko có lương hh hay thưởng gì thì nghĩ j có, lương cứng còn bớt xén nữa là. Giờ chả biết có khác k
Được mỗi cái tên, làm như hạch, chạy thoát thân nhanh còn kịp, éo ai làm quá dc 3 tháng

Bên Nguyễn Đình Chiểu công ty con nào cũng vậy ạ. Thấy HP hai năm gần đây ok lắm mà lại như này ah bác.

Nv cũ đã • 2 năm trước

Nhìn chung làm ở HP các cty đều bị chê vì môi trg bào, nhưng trong đó có NT bị chê nhất vì k những bào mà là mút xương. Nhưng mà giờ cty này ko thuộc HP nữa r nhé

1.5

review Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát, review Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát, Review Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát, Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát, Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát, đánh giá Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát, Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát, Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát như nào?, review Cong Ty Co Phan Noi That Hoa Phat, review Cong Ty Co Phan Noi That Hoa Phat, Review Cong Ty Co Phan Noi That Hoa Phat, Cong Ty Co Phan Noi That Hoa Phat review, muc luong o Cong Ty Co Phan Noi That Hoa Phat, Cong Ty Co Phan Noi That Hoa Phat tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Noi That Hoa Phat, danh gia Cong Ty Co Phan Noi That Hoa Phat, Cong Ty Co Phan Noi That Hoa Phat danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Noi That Hoa Phat, boc phot Cong Ty Co Phan Noi That Hoa Phat, Cong Ty Co Phan Noi That Hoa Phat co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Noi That Hoa Phat nhu nao?