GAIA

Khác
( Chưa cập nhật )

Thiên (Giáo viên Kỹ năng sống)

Ai thấy lương công ty này upto 10-15tr thì hong có nha mấy má ơi Vô chỉ 7-8tr thôi, lương để như trên trời Không đi dạy thì ở công ty bòn rút chất xám Phòng giáo vụ như cha như mẹ, nói chuyện thì cái mặt hất lên trên trời ý

Bí mật đã • 1 năm trước

Sap toi co buoi phing van khong biet sao nua nghe ban noi hoang mnag qua

Kế toán đã • 1 năm trước

M chưa bao giờ review công ty nhưng chỗ này chuối quá nên review cho các bạn cân nhắc. Lúc phỏng vấn đã thấy rất gì và này nọ rồi, ông sếp (Giáp) mặt lườm lườm nhìn ứng viên, thái độ hỏi thì ứng viên cảm thấy ko đc tôn trọng, sau đó làm 1 bài excel gõ dài tầm 30p, nhiều ng cảm thấy chuối đi về luôn và đó là lựa chọn rất thông minh. Mình trúng tuyển KTTH, và ngu đã đi làm. Đến nơi mới biết cả phòng kt 6-7 người vừa bị cho nghỉ hết, gì và này nọ tập 2, sau đó mới chuối này, bắt ký cam kết đồng ý ko nhận lương 5 ngày và các bạn sẽ tiếp tục làm mấy bài kiểm tra nợ có quy trình cả 1.2 tuần. Các bài quy trình khá dài, nợ có định khoản đúng sếp ko biết nghiệp vụ cứ bảo sai, ngồi tranh luận khá vô bổ, m được biết ktth trc đó thử vc gần 2 tháng thì bị cho out, ktth trước thì làm đc 3 năm đang bầu đến tháng thứ 7 bị cho nghỉ luôn. Nc sếp khá dị, các bạn cân nhắc, nếu đồng ý làm nên nói phải trả lương 5 ngày kia ko thành pvan 5 ngày đó, mất thời gian ko xứng đáng. Vấn đề là sếp rất dị. Đồng nghi... Xem thêmệp dễ thương, nc quả sếp m thấy ko tiêu hoá đc. à, kế toán trưởng thì ko có, thấy bảo ko tuyển nổi, ko ai vừa ý. Công ty thì nghiệp vụ đơn giản nhưng ps nhiều, làm sẽ ko có ai bàn giao tự mày mò hết số liệu cũ nên sẽ dễ bị sai là cho out luôn.

Kế toán công nợ đã • 1 năm trước

Thằng giám đốc rảnh việc, bắt làm 5 ngày ko công quỵt tiền, kiến thức ngu suốt ngày vặn vẹo n141/c111. Ace chú ý đừng ký cái thoả thuận 5 ngày ko lương. Sổ sách ko có j, kt cũ bầu đến tháng thứ 7 cho nghỉ.