Lầu 6, 27B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1

Đi phỏng vấn một lần là ớn luôn.
Một ngày mưa, có chị tự xưng là HRM với giọng nói chua lè chua lét gọi điện thao túng hay lắm, cũng tin nên em nghe lời đến tham gia phỏng vấn.
Rồi ngày phỏng vấn đã đến, được HRM mời vào phòng họp ngồi đợi vỏn vẹn chỉ có 40 phút mới được cô Sếp người Bắc vào phỏng vấn.
*Ngoài lề chút: HRM mời nguyên đám BĐS của tụi tui đi phỏng vấn luôn. Lúc gọi thì HRM nài nỉ dữ lắm vì tụi tui không đúng ngành, HRM mới báo là tuyển dụng vị trí không yêu cầu kinh nghiệm, thực tế đi phỏng vấn cô Sếp chê không đúng ngành, chả hiểu cách làm việc của HRM bên này thế nào???*
Về cô sếp người Bắc, phỏng vấn hỏi vài câu qua loa, xử lý tình huống các kiểu, trả lời hợp ý thì vui vẻ, trả lời không hợp ý thì vặn vẹo ứng viên, chủ yếu nghe cô Sếp và HRM "flex" về độ nổi tiếng chuyên nghiệp có tâm có tầm của công ty.
Còn ai ngoài nhóm BĐS bị gọi, mà cũng gặp tình trạng tương tự em không? Và anh/chị nào đúng ngành OOH cho em xin tí review về độ nổi tiếng của công ty
... Xem thêmnày có thật sự như cô "flex" không?

"Flex" vậy thôi chứ trong ngành "nổi tiếng dữ lắm luôn" đó bạn 😲
  • O

OOH đã • 1 năm trước

Tôi bên OOH đây xác nhận rất nổi tiếng khuyên bro nên tự trải nghiệm

BỊ SĨ NHỤC đã • 1 năm trước

QUÁ ĐÚNG Ạ, BÀ SẾP BÃ DỠ MÀ HAY LÊN MẶT LẮM

Cậu OOH bên này từng hẹn mình ra cà phê (mình cùng ngành) nói năng lắp bắp kiến thức thực tế còn kém. Mình không tiện nói thẳng tên nhưng chức danh trưởng phòng thì phải. Nói thế các cậu cũng hiểu về nhân sự bên này.

TVC đã • 1 năm trước

Khiếp thế cậu

Susu đã • 1 năm trước

Em vừa Phỏng vấn SA bên đó đây ạ. Cảm nhận đầu tiên là chị HRM cho đề test ngu vãi cứ như chị ấy ko tìm hiểu gì về công việc SA khi ra đề. Lúc mời PV chị dẻo mồm khiếp đến khi hỏi kết quả thì chị giở thái độ láo loét bố đời lắm cơ

Thủy Trần đã • 1 năm trước

HR cho cái đề test Admin như bị ngáo đá
    Thím gọi PV thì thím nói năng chảy nước....năn nỉ lắm cơ
    Chờ kết quả hỏi thím thì thím trở thành đóng chính trong Lật mặt 8 sắp tới
    Khiếp đạo đức giả thế mà làm HR thì đủ hiểu

Như Quỳnh đã • 1 năm trước

Vâng em cũng được gọi bên này
    Chờ mòn mỏi nhé ạ như đi ăn xin họ không bằng
    Chị HR thì nói năng linh tinh để câu giờ mệt mỏi lắm ạ

Con Mả Con Ma đã • 1 năm trước

Mình thấy đăng tuyển HRM mình apply thì không thấy phản hồi, gọi điện thì báo tuyển được người rồi. Chưa tới 1 tháng, mình lại thấy đăng tuyển HRM tiếp, mình liên hệ thì chị HRM chia sẻ "TUYỂN GẤP" do chị bận việc nhà gì đó... Mình thấy hoang mang vì chưa đầy một tháng mà đổi người mấy lần nên cũng ngại đi phỏng vấn luôn. Ai có thông tin gì về vị trí HRM bên này cho mình xin với, mình thấy thời gian thoải mái cũng muốn cống hiến lắm nhưng sao chưa đầy một tháng tuyển 02 lần/vị trí mình cũng hơi rén ạ

"TAI TIẾNG" thật sự

1.2

review Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH, review Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH, Review Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH, Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH, Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH, đánh giá Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH, Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH, Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH như nào?, review Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH, review Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH, Review Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH, Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH review, muc luong o Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH, Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH, danh gia Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH, Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH, boc phot Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH, Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH nhu nao?