Lầu 6, 27B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1

Kỳ cựu trong ngành (Lao công 10 năm)

Bí kíp sinh tồn tại Q H M
1) Điếc tạm thời: ai chửi, sỉ nhục hay nói xấu là bị điếc ngang
2) Bớt than vãn, tâm sự với quỷ Vờ
3) Biết đá bóng càng tốt, khi kTt đưa banh thì mình đá xoáy và ghi bàn
4) Biết cách nói xấu sau lưng, thọt mạch người khác
5) Ko biết làm gì càng tốt ( làm nhiều thì ko đc ghi nhận, tới kỳ review lương thì lại nghe câu" ối giồi ơi, chả làm đc gì" )

Tên thiệt nè

Trưởng phòng OOH thấy cũng nhiệt tình và giỏi ngành lắm nha mọi người. Cấp dưới còn 2 em trai "lính" của ổng". Team này chắc hiểu biết chuyên môn nghiệp vụ và ổn nhất rồi. Bro nào cộng tác cùng chưa cùng ý kiến với mình chứ nhỉ

Phong Trần đã • 1 năm trước

Chịu khó lướt comment thấy có 1 anh cùng ngành "khen" anh trưởng phòng này kém rồi mà =))) Định lên bài tẩy trắng à.

Tín Trương đã • 1 năm trước

Trưởng phòng OOH bên này "khôn" có tiếng.
    Nghiệp vụ cơ bản nhất còn không nắm gì đi hỏi nhân viên cấp dưới.
    Nhờ quan hệ nhậm chức nên nhân viên không nể họ nghỉ hết mà

Kkk anh trưởng phòng này còn hẹn gặp công ty đối thủ chỉ để xin kinh nghiệm học hỏi.
    Mà thật ra đâu có cửa gọi là đối thủ.
    Người ta kháo nhau cười mệt kia kìa

Mình có tham gia cuộc họp được 1 lần vào nghe chị Sếp cũng dằn mâm xắn chén OOH lắm mà có thương gì đâu nhỉ. Mình thấy vậy sợ quá nên báo bạn HR không phù hợp rồi out nhanh luôn

Quý đã • 1 năm trước

Tự lên bài hả anh "trưởng phòng OOH QMH"
    Bỏ ngành lâu rồi có nắm kịp đâu đùng cái nghe làm trưởng phòng cũng bất ngờ không hiểu công ty nào "ngáo" thế.
    Hỏi ra thì nghe tên công ty thấy cũng vừa nhau thật
Con người ở đây toxic lắm vì rãnh rỗi nên sinh nông nổi nha và đặt điều dèm pha có hết combo nha từ trai tới gái. Nhưng vì sao rãnh ? Vì khối lượng việc quá ít nên nhàn lắm mấy anh/chị ơi nên khuyến khích apply ngồi chơi lãnh lương cũng sướng nè còn có tự trọng thì khó làm lâu thế thôi.

AD. đã • 1 năm trước

Ồ cảm ơn Bro thế mạnh dạn apply lãnh tiền lương đi chơi và chịu khó nhập hội nhiều chuyện là được nhỉ ha ha

Voi Bản Đôn đã • 1 năm trước

Thiệt ra bên này cũng vui lắm, ngồi tám và giỡn rất nhây và lầy, còn lúc đụng chiện tình nghĩa anh chị em bay sạch hết trơn. Kiểu có phước cùng hưởng có hoạ tự chịu "ai mà gảnh chịu chung". Đặc biệt, hằng tuần có chuyên mục nói xấu từng nhân vật trong công ty, nghe hồi không biết nào tới mình luôn 😱

Vân Trương

Kkk từng làm rồi nhé HR thì trụ 1 tháng bay luôn còn Admin cũng đổi suốt
Sếp bị Covid nhân viên cười hả hê như được mùa đúng là phúc phần của sếp

Vô Danh đã • 1 năm trước

Thời bà Sếp Covid, ai cũng "rần rần"

Nguyệt đã • 1 năm trước

Vân kế toán là ngoài mặt được lòng sếp nhưng sau lưng trù sếp như gì lun í

Bà Vờ xưa làm trợ lý giám đốc hay gì á, cũng bị chửi dữ lắm, điều chuyển qua kế toán còn được lên chức em gái ruột sếp nên ai cũng nể mặt

Trợ lý đã • 1 năm trước

Ô thím Vờ ...ân này còn bám dai nhỉ ? Gốc là Lễ tân ra nhé không bằng cấp gì cả nhưng bà Kế toán trưởng bảo kê người nhà nên "ra dẻ' đó
  • R

Ruồi bu kiến đậu đã • 1 năm trước

Quỷ Vờ ân này tám lắm, tâm sự với nó cái nguyên công ty biết luôn, hay để ý người này người kia rồi cái miệng chóp chép nhiều chuyện, chuyên gia mỏ hỗn và tọc mạch, hay nhìn màn hình máy tính ngta coi ngta làm gì nữa chứ. Ủa má má có làm gì chưa, mà 👀 màn hình ngta??? Ai vào làm bớt tám với Quỷ này nha, Quỷ này nó đâm cái khỏi làm à nhen

QMH-Account (NV)

Trong này có 1 bạn bên Event ai cũng bảo hiền rồi tỏ ra thân thiện với mọi người được 2 bà kế toán ưu ái nhất gọi là "em guột" mà chắc guột thừa. Em thì tố bà chị "tánh hay đổ" còn bà chị tố thằng em "nhìn phát biết buê đuê" rồi tương tàn tới con vợ thèn buê đuê luôn. Nói chung drama dữ dằn lém. Quay lại câu chiện bạn trai Event thì hạn chế va chạm nhé vì khá hiểm độc. Nói không ra hơi lí nhí trong miệng chứ nói xấu và lươn lẹo số 2 không ai dám số 1

À cậu nhóc này nhìn đẹp trai lắm nè, ngày đầu tiên đi thử việc mình cũng kết ẻm lắm. Tiếc là ẻm có vợ rồi :'<

LGBT ko xấu, kỳ thị LGBT mới xấu nha

Saleman (Saleman)

Apply vô đây làm sale khỏe nha mấy ní ơi. Là bộ phận ngồi chơi lãnh lương cao nhé. Khỏe thiệt đó nên thiệt sự ai ăn nói khéo chút để được tuyển rồi lúc báo cáo vẽ vời tí là lãnh lương nhàn hạ nhé mấy Bro ơi.
Lưu ý chút nhớ hối lộ quà cáp cho bà kế toán trưởng nha thì mọi việc êm đẹp
Bả nắm quyền nhất đó bà Sếp kia như con rối thôi

Mình làm đây rồi, chính sách bán hàng không ok nha, thấy hoa hồng ít quá mà doanh số thì cao. Vào được đào tạo quy chế thấy không phù hợp out nhanh luôn

Kinh doanh 1 đã • 1 năm trước

Mấy bạn cứ vào lãnh lương là mục tiêu chính nha, còn lại bỏ qua nhé mấy bợn nhỏ ơi còn nếu muốn sống cho ra hình người thì chạy nhanh còn kịp

Chim chích bông bé tèo teo

Công ty thay đổi nhân sự liên tục, điệp khúc tuyển - nghỉ - tuyển mới

Đầu tiên là GĐ: Chị làm chủ, tụi tui làm công. Tụi tui làm, chị trả lương. Sòng phẳng. Chứ đừng mang cái tư tưởng là chị trả lương là chị làm cha làm mẹ làm ông bà cố nội thiên hạ. Lớn giọng chửi rủa rồi coi lại đi, nhân viên trung thành, làm được việc nghỉ hết ráo. Nhưng đứa cần đuổi và chửi nhất thì gọi em xưng chị.

Tới chị KTT: Ngắn gọn thôi, trần đời chưa thấy ai TỆ như chị. Nhìn mặt đã khó ưa thêm trong bụng thì hay xóc xỉa, đâm thọt người khác. Đi làm ngoài việc tính giá mà còn TÍNH SAI, gây thiệt hại thì lại phũi trách nhiệm như mình không có lỗi.

Rồi chị KT: Tay dài dữ lắm, thích lạm quyền, quản cả chuyện của team khác. Chắc chị sợ không ai biết chị có người chống lưng hay em ruột sếp.

Với đội ngũ này chắc công ty sẽ trụ vững được lâu lắm.

Công ty này kỳ thị LGBT nhé tụm lại miệt thị đó
    Mấy mợ này chỉ nương tay với bạn Event "mặt hoa da phấn" ráng gồng thôi nên mấy mợ coi như "em guộc" còn người khác mấy mợ tụm lại bàn tán dè bỉu giới tính người ta như ăn hết của ông bà cố nội mấy mợ vậy

Cty gì lúc tuyển vị trí admin lời ngon tiếng ngọt kêu hoa hồng 0,5%/DTT, tới lúc tiền về con quỷ KTT với quỷ GĐ bàn bạc rồi nói làm tệ không cho nhận hoa hồng, nói chính sách đó dành cho Sale này kia, admin chỉ được mức trên 5 tỷ mới thưởng... Ủa là sao vậy mấy má, sao lúc đầu không nói vậy đi để khỏi làm??? Tốn time của t quá nha mấy con quỷ cái...

HRM BaKe đã • 1 năm trước

Công ty này giờ có thêm con Bake với chất giọng chua lè chua lét nữa nha, nhỏ này sao y bản gốc của mụ GĐ, tài năng "HẠN HẸP" nhưng thủ đoạn "DƯ THỪA". Cái con này trước sau gì cũng là "NẠN NHÂN" mới của mụ GĐ. Nó đang hào quang nên nó hơi bị coi thường người khác, mày ráng đi làm lâu lâu nha HRM Bake, trước sau gì cũng tới mày. Tao chúc mày một đời an yên 🫣

Phong Ấn

Công ty như nồi cám heo thập cẩm:
- Sếp không vừa ý lên cơn là quát tháo chửi bới mạt sát sỉ nhục nhân viên.
- Kế toán ngoài mặt bênh vực nhân viên nhưng tâu riêng với sếp châm dầu vô lửa thọc mạch phía sau.
- Event cái gì cũng không biết đụng chuyện né như né tà đổ thừa không liên quan kiểu tình yêu này không có lỗi mà lỗi do định mệnh đặc biệt thích nói đạo lý
- Sale và OOH: cạn lời
- Admin: mặt lạnh tanh nói chuyện không thèm trả lời như kiểu ai mắc nợ nó hỏi tới thì bận làm đủ thứ
- HR: nghe lời sếp răm rắp không có tiếng nói riêng nghĩ mà chán làm HR mà vậy thì bảo vệ được ai.
CÔNG TY NHƯ LỖ MŨI MÀ DRAMA NGẬP TRỜI

Nổi tiếng nguyên toà lận bà S nhìn đẹp như HOTGIRL mà nghe đồn KINH DỊ lắm

Nhớ về cố đô đã • 1 năm trước

Cho hỏi phải lầu 6 Khu A tòa nhà 27B NDC chứ hả ?
    Có biết cái văn phòng tí tẹo tèo teo mà rộn ràng vậy à ?
    Ra cầu thang hút thuốc thấy mấy đứa nhỏ trong văn phòng đó khóc thút thít cũng tội ....tội chưa chịu nghỉ cmn đi chứ khóc khóc được gì đúng là mấy đứa nhỏ còn hiền còn khờ

Hahaha hay ho phết
    Trước ngồi cà phê với 1 anh cũng "có tiếng" trong ngành thì chứng kiến cuộc gọi như "quỷ nhập" của chị chủ bên này gọi cho ảnh. Khiếp phụ nữ mà văng tục mạt sát người kinh hồn. Hỏi thì ảnh cười bảo chị này cũng "có tiếng" lắm...mà tiếng xấu hay tiếng lành thì tự hiểu rồi haha

Hưng Yên mãi một tình yêu đã • 1 năm trước

Tui Logistic chung tầng nè sếp tui người nước ngoài nha mấy ní tiếng việt không rành đâu mà mỗi lần bà chủ bên đó thét lên ổng giật mình thon thót hỏi tụi tui bên đấy có gì có cần giúp không tụi tui đâu dám dịch lại bả chửi kinh lắm có chửi tục chửi thề nữa nhé

Người tâm địa cỡ nào thì thu hút nhân viên bên cạnh cỡ đó
    Riêng tui thấy mấy bé nhìn mặt có cảm tình thì rụng dần rồi
    Đi thấy tụi tui là cười chào lễ phép
    Hỏi mấy anh bảo vệ thì biết nghỉ hết
    Chắc còn mấy chú mấy dì nói giỏi hơn làm còn trụ thôi

Qu...an Mi...nh H...ai đúng không ?
    Đổi thành Q...M...H rồi nhưng mà "tiếng lành" vẫn đồn xa nhỉ ?

Chiều thu Hà Nội đã • 1 năm trước

Tội mấy bé chưa biết gì nhào đầu vô làm thôi
    Ảo tưởng môi trường tốt đẹp
    Eo ôi tỡm

Tuyết Sương đã • 1 năm trước

Xác nhận nhé sự thật còn hơn cả được mấy ní miêu tả
    Thiệt là sống động quá

Bún đậu mắm nêm đã • 1 năm trước

Sếp xinh xuất sắc nhá
    Đụng chuyện đi rồi biết độ tục cỡ nào

Hờ Ân đã • 1 năm trước

Ai xác định nghỉ là sẽ ăn combo mắc dạy từ mụ giám đốc này, nào là làm khó làm dễ, nào là làm gì cũng không vừa ý => không trả lương, nào là chửi nhau "rần rần" với nhân viên trên outlook, nào là cắt giảm thưởng hoa hồng của nhân viên, nào là bôi đen ngta trong ngành, nào là đòi kiện ngta ko cho ngta làm ngành. Trong ngành OOH này, ai ai mà không biết cái nết mụ này tính nết thế nào??

Kinh dị (NV)

Chính sách công ty thể hiện cơ chế thưởng hoa hồng khi dòng tiền về từ khách hàng. Đợi mỏi mòn hơn 1 năm không thấy đâu, nhắc hỏi thì như đi xin vậy. Sếp thì cù cưa kế toán trưởng thì bảo đợi kẻ đấm người xoa cuối cùng lao động bị thiệt

Pha đã • 1 năm trước

Tui vô 1 ngày nghe sếp chửi chị Admin và 1 chị Sale tui chạy gấp

Hoài đã • 1 năm trước

Kkk tớ phỏng vấn rồi nhé cơ chế không tốt đâu dễ bị thiệt nhé anh em lưu ý

Chỉ ưu ái sale cũ nhé sale mới phỏng vấn bị áp chính sách khác nha các cậu
    Được chính sale cũ tuồn tin ra ngồi đông ăn lương sướng lắm mà chả bán được cũng không sao nên rủ nhau apply vô đây nhưng bị đổi chính sách cho người mới

SUB đã • 1 năm trước

Chưa có việc làm cứ mạnh dạn xin vô Sale nhé các bồ.
    Xác nhận bán ko đc lãnh lương full vô tư không bị chế tài gì đâu nên các bồ đừng lăn tăn quá
    Sương sương ngồi chơi 8 tháng 1 năm chịu được vài năm đủ tiền xài rồi mấy bồ ạ kkk

Tắc kè bông đã • 1 năm trước

Nổi kinh hoàng xảy ra khi vào đây thử việc và out nhanh không quá một tháng.
    Thời gian bàn giao công việc gấp rút, chưa kịp thích nghi là bị gọi vào hỏi và làm việc như kiểu làm việc lâu năm.
    Nhân sự: như con ở, sai đâu làm đấy, là nơi "sếp" trút cơn giận dữ cùng nhỏ Admin.
    Kế toán: thấy rảnh lắm ngồi lướt shopee với tám chuyện là chính, kiểu miệng luôn tươi cười nhưng may mắn đến lượt thì bị nói xấu. Nhất là kế toán trưởng ngồi chơi suốt lướt chứng khoán cắn hột dưa thiếu trách nhiệm nhưng có chuyện thì nhảy vô nói như đức độ lắm.
    Kinh doanh: thấy các bạn ngồi gõ máy tính tập trung dữ lắm, nhìn vào màn hình mới biết chỉ lướt shopee, faecbook hay youtube thôi.
    Admin: ít nói lầm lì cũng không thân thiện gì, bà Sếp cũng nhận xét không hài lòng về nó.
    Event: bạn da trắng đó là coi tiktok suốt mùa trăng, mặt căng thẳng tưởng bận lắm.
    OOH: nhiệt tình nhất, hỏi gì cũng hỗ trợ nhưng thường xuyên vắng mặt tại công ty.
    Nói chung thử vào làm ăn lương thời gian rồi nghỉ cũ
    ... Xem thêmng được

1.2

review Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH, review Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH, Review Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH, Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH, Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH, đánh giá Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH, Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH, Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo QMH như nào?, review Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH, review Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH, Review Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH, Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH review, muc luong o Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH, Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH, danh gia Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH, Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH, boc phot Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH, Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Quang Cao QMH nhu nao?