Lầu 6, 27B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1

Chim chích bông bé tèo teo

Công ty thay đổi nhân sự liên tục, điệp khúc tuyển - nghỉ - tuyển mới

Đầu tiên là GĐ: Chị làm chủ, tụi tui làm công. Tụi tui làm, chị trả lương. Sòng phẳng. Chứ đừng mang cái tư tưởng là chị trả lương là chị làm cha làm mẹ làm ông bà cố nội thiên hạ. Lớn giọng chửi rủa rồi coi lại đi, nhân viên trung thành, làm được việc nghỉ hết ráo. Nhưng đứa cần đuổi và chửi nhất thì gọi em xưng chị.

Tới chị KTT: Ngắn gọn thôi, trần đời chưa thấy ai TỆ như chị. Nhìn mặt đã khó ưa thêm trong bụng thì hay xóc xỉa, đâm thọt người khác. Đi làm ngoài việc tính giá mà còn TÍNH SAI, gây thiệt hại thì lại phũi trách nhiệm như mình không có lỗi.

Rồi chị KT: Tay dài dữ lắm, thích lạm quyền, quản cả chuyện của team khác. Chắc chị sợ không ai biết chị có người chống lưng hay em ruột sếp.

Với đội ngũ này chắc công ty sẽ trụ vững được lâu lắm.

Công ty này kỳ thị LGBT nhé tụm lại miệt thị đó
    Mấy mợ này chỉ nương tay với bạn Event "mặt hoa da phấn" ráng gồng thôi nên mấy mợ coi như "em guộc" còn người khác mấy mợ tụm lại bàn tán dè bỉu giới tính người ta như ăn hết của ông bà cố nội mấy mợ vậy

Cty gì lúc tuyển vị trí admin lời ngon tiếng ngọt kêu hoa hồng 0,5%/DTT, tới lúc tiền về con quỷ KTT với quỷ GĐ bàn bạc rồi nói làm tệ không cho nhận hoa hồng, nói chính sách đó dành cho Sale này kia, admin chỉ được mức trên 5 tỷ mới thưởng... Ủa là sao vậy mấy má, sao lúc đầu không nói vậy đi để khỏi làm??? Tốn time của t quá nha mấy con quỷ cái...

HRM BaKe đã • 1 năm trước

Công ty này giờ có thêm con Bake với chất giọng chua lè chua lét nữa nha, nhỏ này sao y bản gốc của mụ GĐ, tài năng "HẠN HẸP" nhưng thủ đoạn "DƯ THỪA". Cái con này trước sau gì cũng là "NẠN NHÂN" mới của mụ GĐ. Nó đang hào quang nên nó hơi bị coi thường người khác, mày ráng đi làm lâu lâu nha HRM Bake, trước sau gì cũng tới mày. Tao chúc mày một đời an yên 🫣