Lầu 6, 27B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1

Phong Ấn

Công ty như nồi cám heo thập cẩm:
- Sếp không vừa ý lên cơn là quát tháo chửi bới mạt sát sỉ nhục nhân viên.
- Kế toán ngoài mặt bênh vực nhân viên nhưng tâu riêng với sếp châm dầu vô lửa thọc mạch phía sau.
- Event cái gì cũng không biết đụng chuyện né như né tà đổ thừa không liên quan kiểu tình yêu này không có lỗi mà lỗi do định mệnh đặc biệt thích nói đạo lý
- Sale và OOH: cạn lời
- Admin: mặt lạnh tanh nói chuyện không thèm trả lời như kiểu ai mắc nợ nó hỏi tới thì bận làm đủ thứ
- HR: nghe lời sếp răm rắp không có tiếng nói riêng nghĩ mà chán làm HR mà vậy thì bảo vệ được ai.
CÔNG TY NHƯ LỖ MŨI MÀ DRAMA NGẬP TRỜI

Nổi tiếng nguyên toà lận bà S nhìn đẹp như HOTGIRL mà nghe đồn KINH DỊ lắm

Nhớ về cố đô đã • 1 năm trước

Cho hỏi phải lầu 6 Khu A tòa nhà 27B NDC chứ hả ?
    Có biết cái văn phòng tí tẹo tèo teo mà rộn ràng vậy à ?
    Ra cầu thang hút thuốc thấy mấy đứa nhỏ trong văn phòng đó khóc thút thít cũng tội ....tội chưa chịu nghỉ cmn đi chứ khóc khóc được gì đúng là mấy đứa nhỏ còn hiền còn khờ

Hahaha hay ho phết
    Trước ngồi cà phê với 1 anh cũng "có tiếng" trong ngành thì chứng kiến cuộc gọi như "quỷ nhập" của chị chủ bên này gọi cho ảnh. Khiếp phụ nữ mà văng tục mạt sát người kinh hồn. Hỏi thì ảnh cười bảo chị này cũng "có tiếng" lắm...mà tiếng xấu hay tiếng lành thì tự hiểu rồi haha

Hưng Yên mãi một tình yêu đã • 1 năm trước

Tui Logistic chung tầng nè sếp tui người nước ngoài nha mấy ní tiếng việt không rành đâu mà mỗi lần bà chủ bên đó thét lên ổng giật mình thon thót hỏi tụi tui bên đấy có gì có cần giúp không tụi tui đâu dám dịch lại bả chửi kinh lắm có chửi tục chửi thề nữa nhé

Người tâm địa cỡ nào thì thu hút nhân viên bên cạnh cỡ đó
    Riêng tui thấy mấy bé nhìn mặt có cảm tình thì rụng dần rồi
    Đi thấy tụi tui là cười chào lễ phép
    Hỏi mấy anh bảo vệ thì biết nghỉ hết
    Chắc còn mấy chú mấy dì nói giỏi hơn làm còn trụ thôi

Qu...an Mi...nh H...ai đúng không ?
    Đổi thành Q...M...H rồi nhưng mà "tiếng lành" vẫn đồn xa nhỉ ?

Chiều thu Hà Nội đã • 1 năm trước

Tội mấy bé chưa biết gì nhào đầu vô làm thôi
    Ảo tưởng môi trường tốt đẹp
    Eo ôi tỡm

Tuyết Sương đã • 1 năm trước

Xác nhận nhé sự thật còn hơn cả được mấy ní miêu tả
    Thiệt là sống động quá

Bún đậu mắm nêm đã • 1 năm trước

Sếp xinh xuất sắc nhá
    Đụng chuyện đi rồi biết độ tục cỡ nào

Hờ Ân đã • 1 năm trước

Ai xác định nghỉ là sẽ ăn combo mắc dạy từ mụ giám đốc này, nào là làm khó làm dễ, nào là làm gì cũng không vừa ý => không trả lương, nào là chửi nhau "rần rần" với nhân viên trên outlook, nào là cắt giảm thưởng hoa hồng của nhân viên, nào là bôi đen ngta trong ngành, nào là đòi kiện ngta ko cho ngta làm ngành. Trong ngành OOH này, ai ai mà không biết cái nết mụ này tính nết thế nào??