Relia Việt Nam

Khác
( Chưa cập nhật )

Mình định apply vị trí xử lý khiếu nại shopee. Bác nào làm rồi cho mình xin ít review với ạ.

Nhí Nhảnh đã • 1 năm trước

hóng với ạ tính dô CSKH line chat mà thấy hơi hoang mang nhẹ, không biết môi trường có thiện lành khum

Lili (Nv hỗ trợ chuyển tiền Nhật Việt)

Công ty dạng bên t3, lùa gà lắm hen, kpi luôn kiếm lỗi để trừ, đồng nghiệp hãm luôn soi mói tọc mạch nói xấu sau lưng, sếp cũng tệ luôn, toàn mấy kiểu rảnh rỗi chồng nuôi nhà giàu làm mới chịu được, chứ cần lao động bằng sức mình để sống thì lương k ăn nhằm gì đâu mấy má à =)) hãm lắm ạ, tốt nhất k nên bị dụ dỗ zô đây

Công ty đào tạo quy trình chuẩn để bạn làm việc,lương thấp hay gì đó thì đừng làm, mới ra trường nên làm lấy kinh nghiệm . còn bạn khôgng pass nữa thì bạn quá dở, đừng đánh giá

Buồn buồn ngồi búng cọng thun (Qua đường)

dạng cty bên thứ ba, mấy dự án shopee tuyển thường xuyên, lương thấp không tương đương công việc thì người nghỉ thôi nên mới tuyển hoài, mà tuyển kiểu lùa gà, ở vòng phỏng vấn đầu thì nhận dễ, nhưng mà quan trọng là sau khi được training thì phải pass test của shopee mới có cửa vô làm, chứ tạch test là out luôn không hỗ trợ gì hết, bởi quyết định nhận người hay không là do bên shopee chọn, bởi ở đây tuyển kiểu lùa gà vì có biết tiêu chí chọn ai phù hợp ý shopee đâu, phỏng vấn thì báo đậu rồi đi training, chứ test là bên shopee chấm chọn. Ai mà rảnh thời gian, dư tài chính thì apply vào thử, chứ chắc gì test đậu, tạch test là vừa mất thời gian với tiền xe chạy lên chạy xuống training lắm

Người qua đường đã • 1 năm trước

Dự án Shopee thì đương nhiên test sẽ do bên Shopee chấm rồi bạn, mình cũng tham gia train rồi test cũng fail và được re-test lại. Bài test cũng dựa trên nội dung được học chứ không có nằm ngoài, mình nghĩ đậu hay rớt là do năng lực của mỗi người nữa. Lương có hơi thấp nhưng chế độ công ty cũng tốt, chế độ đầy đủ. bây giờ mà bạn muốn tìm công việc trong thời buổi kinh tế khó khăn như này thì cũng hơi chân vật. Có việc làm là vui rồi.

review Công ty Relia Việt Nam, review Công ty Relia Việt Nam, Review Công ty Relia Việt Nam, Công ty Relia Việt Nam review, mức lương ở Công ty Relia Việt Nam, Công ty Relia Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Relia Việt Nam, đánh giá Công ty Relia Việt Nam, Công ty Relia Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Relia Việt Nam, bóc phốt Công ty Relia Việt Nam, Công ty Relia Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Relia Việt Nam như nào?, review Cong ty Relia Viet Nam, review Cong ty Relia Viet Nam, Review Cong ty Relia Viet Nam, Cong ty Relia Viet Nam review, muc luong o Cong ty Relia Viet Nam, Cong ty Relia Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Relia Viet Nam, danh gia Cong ty Relia Viet Nam, Cong ty Relia Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Relia Viet Nam, boc phot Cong ty Relia Viet Nam, Cong ty Relia Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Relia Viet Nam nhu nao?