313 Nguyen Thi Thap District 7 Ho Chi Minh

No name (Designer)

Pv vị trí designer bắt làm 3-4 bài test rồi thu thập để chạy quảng cáo. Hãng cũng có tên tuổi mà nghèo ý tưởng phải đi ăn cắp của ứng viên thế.

Abc (Quèn)

Việc làm tương đối bthg. Gu thẩm mỹ sếp ở đây khá dị. Người làm lâu năm hơn có xu hướng dẫn đầu chứ không hoàn toàn dựa vào năng lực. Về chính sách lương khá thấp, mình làm qua gần 1 năm, cuối năm review tăng lương được 100 mấy ngàn. Do ngày trc mới ra trường nên thấy vậy là ổn không quan tâm nhiều. Nghĩ lại thấy mình dở thiệt. Còn về cơ hội thăng tiến khá ít. Đồng nghiệp thì hoà đồng nhưng nch nhạt như nước ốc, cười k nổi 😬

Miệng nói fast fashion nhưng toàn ăn cắp ý tưởng chất xám những brand khác :))))) tỏ vẻ thượng đẳng trong giới thời trang :)
Bà Thuỷ designer lead thì khỏi nói, quyết hết. Đi làm thì kêu chán kêu mệt, đè đoạ nhân viên bắt làm sáng đêm.

Nv quèn đã • 4 năm trước

Mệt với cái style của bả, visual mà mặc đồ chán vãi

Tên đã • 4 năm trước

lấy chồng lần 3-4 lần rồi

Mpham đã • 4 năm trước

Có ai làm chung bên cty mỹ phẩm ko, giật chồng người ta nữa

Linh đã • 4 năm trước

Bà Linh nữa chị này chị kia đến phát mệt
  • O

Oai đã • 4 năm trước

Hình ảnh kêu đẹp đâu không thấy, sến chảy nước
  • F

Form nhà máy Juno QL50 with love ❤ đã • 4 năm trước

Drama không khác gì nhà máy :))))))))

Bây bê đã • 1 năm trước

Omg thật lun hả b? Có vụ giật ck luôn à??? Còn vụ quần áo thì mình đồng ý

Thắm thiết

Có ai làm việc với chị Thắm không vào rồi nghỉ luôn, không dám làm nữa. Không có năng lực mà lúc nào cũng bô lô ba la

cùi bắp đã • 4 năm trước

bà Thắm bên marketing đúng không ? bà đó bà tách biệt team mà ! không chơi với ai hết ? không biết ông Hưng IT còn làm không ?

Hihi (Lính quèn)

Bà Trang HR là chúa diễn - diễn không chớp mắt - lấy lòng sếp quá trời ! Chi phí công tác tính chi li,lương bèo bọt ! Lúc nào cũng công ty thời gian số 1 việt nam

NMH (Manager)

Chán quá đi à, làm cứ mong đi về

Human of dreamf đã • 5 năm trước

sss đã • 5 năm trước

Định ứng tuyển đã • 5 năm trước

Sao chán vậy? Môi trường và lương lậu ở đây thế nào? Có bác nào biết review em vớ ạ

2.1

review Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ JUNO, review Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ JUNO, Review Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ JUNO, Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ JUNO review, mức lương ở Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ JUNO, Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ JUNO tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ JUNO, đánh giá Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ JUNO, Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ JUNO đánh giá công ty, thông tin Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ JUNO, bóc phốt Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ JUNO, Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ JUNO có tốt không?, đãi ngộ của Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ JUNO như nào?, review Cong ty co phan san xuat thuong mai dich vu JUNO, review Cong ty co phan san xuat thuong mai dich vu JUNO, Review Cong ty co phan san xuat thuong mai dich vu JUNO, Cong ty co phan san xuat thuong mai dich vu JUNO review, muc luong o Cong ty co phan san xuat thuong mai dich vu JUNO, Cong ty co phan san xuat thuong mai dich vu JUNO tuyen dung, phong van o Cong ty co phan san xuat thuong mai dich vu JUNO, danh gia Cong ty co phan san xuat thuong mai dich vu JUNO, Cong ty co phan san xuat thuong mai dich vu JUNO danh gia cong ty, thong tin Cong ty co phan san xuat thuong mai dich vu JUNO, boc phot Cong ty co phan san xuat thuong mai dich vu JUNO, Cong ty co phan san xuat thuong mai dich vu JUNO co tot khong?, dai ngo cua Cong ty co phan san xuat thuong mai dich vu JUNO nhu nao?