Dong Da, Ha Noi
4.9 | 4,242 reviews

Hoàng Mai Chung (Boss)

Công ty toàn drama thôi, đừng ai ngu mà vào đây. Với cũng sắp hết vốn rồi, đang đuổi dần nhân viên.

Andy Phạm đã • 1 năm trước

Lấy cái tên thật ra mà bình luận cho nó giống người đi bạn :)

?
dcm thẳng Nguyễn Quang Huy TTPTPM2 sống như con k.Ặc. Làm PM mà ngu nhu chó chẳng biết cái lol gì về nghiệp vụ chỉ rình rình đi ăn trực, sếp chung nuôi thằng này phí cơm rồi

Daddy Bear (Dev quèn)

Môi trường làm việc khá thoải mái, toàn người trẻ.
Dự án không mấy đặc sắc CRUD chủ yếu, dev ko có quá nhiều người xuất sắc.

Có chạy Sprint và daily meeting hàng ngày khá giống Agile Scrum nhưng ko mấy hiệu quả.
Sếp thoải mái, thường order đồ ăn về cho mọi người, thi thoảng đi nhậu ép bắt uống rượu :( Chị em Tester hơi ồn ào, đầu giờ chiều hoặc cuối buổi hò hét ko tập trung làm việc được T_T

Anh Huy PM TTPTPM2 năng lực quản lý khá kém, hỏi cái gì cũng ko biết, đùn đẩy trách nhiệm. Ko hiểu sao được làm PM luôn??

Môi trường phù hợp cho các bạn fresher hoặc junior sẽ học hỏi được nhiều hơn.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.
    Mấy em mỏ nhọn mồm như cái loa
Cty cho người ít kinh nghiệm để pv mình. Khi pv thì sao không hỏi thêm các câu để kiểm tra trình độ ứng viên mà toàn hỏi kiểu "Anh có làm được không ?". Sau khi trả lời CÓ thì không thấy hỏi thêm gì nữa. Đến lúc offer thì có vẻ như công ty này đưa ra range lương MÕM hay sao ấy, offer trong range mà vẫn bị reject.
Đến cái title mail kết quả phỏng vấn cũng ghi nhầm là THƯ MỜI PHỎNG VẤN.
1 sao quá xứng đáng.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Chuẩn rồi đấy offer thì hô cao lắm xong lặn hết

4.9

( 4,242 Reviews )

review Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, review Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, Review Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, đánh giá Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land như nào?, review Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, review Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, Review Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land review, muc luong o Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, danh gia Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, boc phot Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land nhu nao?